Ngày 12 Tháng 10, 2018 | 08:00 AM

Con trai Chế Linh lần đầu thi hát Bolero

  MỚI NHẤT

Chế Dũng thử sức ở một cuộc thi âm nhạc và thể hiện ca khúc 'Đoạn tái bút' do cha mình sáng tác.

Vòng sơ tuyển 'Solo cùng Bolero 2018' vừa diễn ra tại TP HCM thu hút nhiều thí sinh tham gia. Thí sinh Chế Dũng nhận được nhiều sự chú ý vì anh là con trai của danh ca nổi tiếng Chế Linh.

Chế Dũng sinh năm 1972, chưa từng tham gia cuộc thi ca hát nào, thỉnh thoảng chỉ đi hát ở một số sân khấu. Anh đam mê ca hát từ khi còn là sinh viên. Đến năm 1996, anh đi hát cho ông bầu Duy Ngọc và hiện cộng tác tại một số sân khấu ở TP HCM. Ngoài đi hát, Chế Dũng còn mưu sinh bằng nghề kinh doanh xe gắn máy.

Tham gia 'Solo cùng Bolero 2018', Chế Dũng mong muốn có kỷ niệm đẹp với dòng nhạc mà anh yêu thích. Chế Dũng may mắn thừa hưởng giọng hát từ người bố của mình nên ý thức giữ gìn chất giọng như không hút thuốc, uống bia rượu.

Trong cuộc thi, Chế Dũng hát bài 'Đoạn tái bút' - một sáng tác của chính Chế Linh. Anh đã vượt qua vòng loại và có mặt trong top 30 của 'Solo cùng Bolero 2018'.

Chế Dũng thể hiện nhạc phẩm 'Đoạn tái bút'

Chế Dũng kể thêm, Chế Linh là người bố tình cảm, thỉnh thoảng ông về Việt Nam hai cha con vẫn gặp nhau uống cà phê. Anh chỉ tiếc chưa có cơ hội được hát cùng cha trên sân khấu.

Hai cha con Chế Linh - Chế Dũng trong một lần hội ngộ.

Theo Anh Tuấn/Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC