Ngày 28 Tháng 5, 2016 | 08:22 AM

“Cơn bão G-House” sắp đổ bộ tới phố biển Đà Nẵng

GiadinhNet - Đây là lần đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra sự kiện đêm hội âm nhạc điện tử EDM lớn nhất tại bãi biển, hứa hẹn một không gian tuyệt vời và đầy thư giãn cho raver (những người cuồng nhiệt thể loại nhạc EDM), du khách trong và ngoài nước tận hưởng đúng chất mùa hè trên biển với lễ hội biển đầy sắc màu đón chào mùa hè 2016.

Alok Petrillo – DJ top 44 thế giới trong bảng xếp hạng DJMag 2015 vừa được biểu diễn hoành tráng tại sân khấu chính của Tomorrowland 2016 Belgium và vào ngày 4/6, hơn 10.000 raver Đà Nẵng sẽ có cơ hội gặp anh tại bãi biển khách sạn Holiday Beach Danang Hotel & Resort để hưởng những giai điệu đẹp nhất của tài năng trẻ này - chương trình “Đà Nẵng Thành phố tôi yêu - The City I Love”.

The City I Love - chuỗi sự kiện đại nhạc hội âm nhạc điện tử EDM hoành tráng và độc quyền do Escape Music Festival cùng với sự tài trợ của hãng bia Larue.

Lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, một sự kiện đêm hội âm nhạc điện tử EDM lớn nhất tại bãi biển sẽ được tổ chức. Ảnh: B.T.C
Lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng, một sự kiện đêm hội âm nhạc điện tử EDM lớn nhất tại bãi biển sẽ được tổ chức. Ảnh: B.T.C

Đây là lần đầu tiên tại Đà Nẵng, một sự kiện đêm hội âm nhạc điện tử EDM lớn nhất tại bãi biển sẽ được tổ chức bởi Công ty TNHH Cổng Ý Tưởng cùng với sự phối hợp với đơn vị tài trợ địa điểm Holiday Beach Danang Hotel & Resort hứa hẹn một không gian tuyệt vời và đầy thư giãn cho raver (những người cuồng nhiệt thể loại nhạc EDM), du khách trong và ngoài nước tận hưởng đúng chất mùa hè trên biển với lễ hội biển đầy sắc màu đón chào mùa hè 2016.

Và đây cũng là lễ hội biển lớn nhất miền Trung sẽ diễn ra từ 12h trưa cho đến khuya, hơn 10.000 raver sẽ cuộn theo dòng chảy âm nhạc từ sân khấu cực đỉnh tại hồ bơi Holday Beach Garden Pool tiếp nối với đường hầm băng đường Holiday Beach Subway độc đáo nhất tại Đà Nẵng.

Thông qua bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp và trình diễn bikini tại sân khấu cầu phao nổi Holiday Beach Pier; các điểm diễn của các nghệ sỹ chảy ngược lại về sân khấu tại hồ bơi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Cùng sự góp mặt của Alok và các DJ nổi tiếng trên thế giới của ‪ top 44 DJMag 2015 ‎ Alok Petrillo – DJ số 1 Brazil chuyên trị dòng nhạc Techno/electro/deep, bộ đôi nhạc Trance Heatbeat, DJ Melo, DJ Anna và các nhóm DJ ‪‎BoB ‪,‎1oaK ‪và ‎MoS đến từ Miss On The Mix, nhóm nhạc FBand đình đám.

Đặc biệt còn có sự tham dự của dàn ca sỹ hot nhất hiện nay như Tóc Tiên, Cường Seven và các người mẫu nổi tiếng Việt Nam sẽ mang lại một tiệc biển tràn đầy niềm vui và cảm xúc cho Đà Nẵng và nhiều điều hấp dẫn sẽ được bật mí trong lễ hội này...

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC