Ngày 14 Tháng 12, 2019 | 07:44 AM

Cháu gái NSƯT Vũ Linh thừa nhận “mượn” tên tuổi cậu để làm liveshow riêng

Trong Chuyện của sao, nghệ sĩ Hồng Phượng tiết lộ cô liều mình làm liveshow cải lương, bởi biết khán giả sẽ đến xem vì tên tuổi của NSƯT Vũ Linh.

Sau cuộc thi Sao nối ngôi năm 2016, khán giả bắt đầu biết tới thân thế thật sự của Hồng Phượng. Cô sinh ra trong gia đình có những tên tuổi lớn trong làng cải lương Việt: cậu ruột cô là NSƯT Vũ Linh , một cậu khác là nghệ sĩ Tiểu Linh, còn mẹ cô cũng là cô đào nổi tiếng một thời Hồng Nhung.

Là con nhà nòi nên Hồng Phượng luôn bị áp lực bởi sự so sánh và kỳ vọng lớn từ khán giả. Khi biết Hồng Phượng quyết tâm theo đuổi nghệ thuật, dù đó là dòng nhạc bolero khác với truyền thống của gia đình, mẹ và các cậu đều vui mừng ủng hộ.

Sau nhiều năm ca hát cũng như đạt giải ở các cuộc thi, Hồng Phượng thời điểm gần đây gây bất ngờ khi đứng ra tổ chức một minishow riêng mang tên: "Người đưa đò – Thương hoài 2 tiếng cải lương".

Chia sẻ về liveshow, Hồng Phượng nói vui: "Nếu một mình tôi sẽ không dám tổ chức, nhưng có cậu năm Vũ Linh hỗ trợ tôi mới làm bởi biết nhiều khán giả đến với liveshow vì tên tuổi của cậu".

Điều hạnh phúc với Hồng Phượng là sau liveshow, khán giả không chỉ yêu quý cô vì là cháu của NSƯT Vũ Linh mà hơn hết, họ còn nhận ra tài năng của cô: "Vì yêu thương NSƯT Vũ Linh nên họ mua vé xem show, nhưng vì tài năng của cô cháu gái Hồng Phượng đã khiến họ cảm mến, thưởng thức show diễn từ đầu đến cuối".

Chương trình Chuyện của sao – ca sĩ Hồng Phượng sẽ được phát sóng vào 20h15 thứ Bảy ngày 14/12/2019 trên VTV9.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC