Ngày 8 Tháng 9, 2019 | 03:40 PM

“Chân sút nhí mùa thứ 3” của AIA Việt Nam diễn ra tại Hà Nội

GiadinhNet - Hơn 1.000 bạn nhỏ của Thủ đô trong độ tuổi 8–12 đã có cơ hội tập luyện cùng 2 huấn luyện viên đến từ Câu lạc bộ Giải Bóng đá Ngoại hạng Anh, Tottenham Hotspur.

Ngày hội "Chân sút nhí" được tổ chức tại Hà Nội ngày 7/9 có nhiều điểm khác biệt thú vị. Bên cạnh các bài huấn luyện cơ bản, HLV Shaun Harris và Aaron Tillbrook (CLB Tottenham Hotspur) sẽ chọn ra 12 bé xuất sắc mỗi buổi trong ngày để đá trận chung kết "giả lập Ngoại Hạng". Các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng ngay trên sân dưới sự điều phối trực tiếp từ 2 HLV. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 5 giải thưởng phụ cho các bé có màn thể hiện ấn tượng trong quá trình tham gia huấn luyện.

Các chân sút nhí của Đà Nẵng, TP Vinh và Bắc Ninh sẽ ra sân từ cuối tháng 9 đến tháng 11 năm 2019.

“Chân sút nhí mùa thứ 3” của AIA Việt Nam diễn ra tại Hà Nội - Ảnh 2.

Bên cạnh những bài tập cơ bản, các bé còn được trải nghiệm cảm giác Ngoại hạng ngay trên sân dưới sự điều phối của HLV.

Thông qua ngày hội "Chân sút nhí" mùa thứ 3 tại 5 địa phương, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 24 bé xuất sắc nhất mùa giải năm nay để tham dự "Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA" dự kiến diễn ra từ ngày 14 đến ngày 19 tháng 12 năm 2019 tại Phuket, Thái Lan.

Trong năm 2018, 22 bé đã được tuyển chọn trong số hơn 3000 cầu thủ nhí để gửi đến "Trại Huấn luyện Ngoại hạng AIA" tại Phuket. Trong vòng một tuần tại đây, các tuyển thủ nhí được 2 HLV Tottenham huấn luyện trực tiếp, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa với nhiều chủ đề thiết thực và hấp dẫn. Bên cạnh trái bóng, các chân sút nhí còn được trang bị thêm kiến thức về dinh dưỡng, kỹ năng đội nhóm…

“Chân sút nhí mùa thứ 3” của AIA Việt Nam diễn ra tại Hà Nội - Ảnh 3.

Ngày hội “Chân sút nhí” mùa thứ 3 tạo cơ hội cho hàng trăm bạn nhỏ được huấn luyện kỹ năng cơ bản về bóng đá từ các huấn luyện viên quốc tế.

Từ thành công vang dội của Ngày hội "Chân sút nhí" 2 năm qua, AIA Việt Nam đã chính thức đưa sự kiện này thành hoạt động thường niên để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và tạo sân chơi thường kỳ giàu ý nghĩa cho các bé.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để đồng hành và giúp người dân Việt Nam có cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn. 3 mùa "Chân sút nhí" đã ghi nhận những dấu ấn đậm nét với sự hào hứng của các bé và phụ huynh tại Việt Nam, nơi bóng đá rất được yêu thích. Việc khuyến khích và lan tỏa các kiến thức và thực hành Sống khỏe tới cả cộng đồng đang thu hút sự quan tâm rất lớn, thể hiện thành công của cách tiếp cận hiện đại và nhân văn trong bảo hiểm nhân thọ".

C. Tuân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC