Ngày 14 Tháng 12, 2019 | 11:51 AM

"Cầu thủ nhí 2019" được gặp huấn luyện viên từng chỉ dạy cho Quang Hải

Tuần này, HLV Phan Anh Tú sẽ tiết lộ nhiều thông tin thú vị về ngôi sao bóng đá Quang Hải.

Trong tập 11 Cầu thủ nhí 2019, 10 em nhỏ sẽ được gặp huấn luyện viên Phan Anh Tú để nghe những chia sẻ về quá khứ lần đầu được sống và tiếp xúc với bóng đá chuyên nghiệp của Quang Hải.

Cầu thủ nhí 2019 được gặp huấn luyện viên từng chỉ dạy cho Quang Hải - Ảnh 1.
Cầu thủ nhí 2019 được gặp huấn luyện viên từng chỉ dạy cho Quang Hải - Ảnh 2.

Cái tên Quang Hải đã không còn xa lạ với những người hâm mộ bóng đá trong nước. Chàng trai sinh năm 1997 đã cùng các đồng đội U23 nhiều lần gây chấn động khi đánh bại những "ông kẹ" bóng đá rất mạnh ở châu Á và đoạt chức Á quân tại giả U-23 châu Á ở Thường Châu, Trung Quốc. Hiện đang khoác màu áo đội tuyển quốc gia, anh cùng các đồng đội đang hiện thực hóa giấc mơ World Cup 2022 ở Qatar.

Chia sẻ về hoàn cảnh phát hiện Nguyễn Quang Hải, huấn luyện viên Phan Anh Tú cho biết: "Anh em trong ban huấn luyện biết có một giải bóng đá của huyện nên đã sang tận sân bóng ở Đông Anh, Hà Nội xem như thế nào, lúc đó phát hiện ra cậu nhóc Quang Hải. Từ nhỏ Hải đã bộc lộ được năng khiếu chơi bóng trên sân. Giống như hiện tại, từ bé Hải đã có những đường chuyền rất lắc léo cùng với khả năng quan sát trên sân rất tốt".

"Thời điểm khi mới nhận Quang Hải về trung tâm đào tạo, Hải chưa quen, đôi khi lại khóc vì quá nhớ nhà, nên tôi và ban huấn luyện phải thường xuyên đến nói chuyện, tâm sự, chơi cờ để cho em nó vui hơn", HLV Phan Anh Tú tâm sự.

Cầu thủ nhí 2019 được gặp huấn luyện viên từng chỉ dạy cho Quang Hải - Ảnh 3.

Trong tập tuần này, chương trình sẽ chào đón sự trở lại của tuyển thủ quốc gia Quế Ngọc Hải, cùng nữ tuyển thủ Đỗ Thị Ngọc Châm để rèn luyện cho 10 Cầu thủ nhí 2019 những kì năng và chiến thuật trong thi đấu. Và cũng trong tập này, huấn luyện viên Hồng Sơn cùng hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn sẽ dẫn 10 cầu thủ nhí để tham quan trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, nơi đã sản sinh ra nhưng ngôi sao như Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy. Tại đây, các em đã có cơ hội cọ xát khi có trận giao hữu với đàn anh U13 CLB Gia Lâm Hà Nội.

Tập 11 chương trình Cầu thủ nhí 2019 phát sóng lúc 15h ngày 14/12 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC