Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 06:55 PM

Cặp song ca vàng Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả thủ đô Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Với sự bùng nổ của cặp song ca Lệ Quyên - Quang Lê, vào ngày 28/8 tới đây, khán giả Hà Nội có cơ hội được đắm chìm trong những tuyệt phẩm về tình yêu

Ngoài Quang Lê và Lệ Quyên, chương trình còn có sự tái xuất đáng mong chờ của nam ca sĩ Hoài Lâm và sự tham gia lần đầu tiên của giải bạc thần tượng âm nhạc 2016 Võ Đình Phước và quán quân Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh. 

Cặp song ca vàng Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả thủ đô Hà Nội - Ảnh 1.

Quang Lê và Lệ Quyên là cặp đôi ăn ý với nhau trên sân khấu

Ngoài những bài hát đơn ca của từng ca sĩ, chương trình còn có màn kết hợp đỉnh cao của  Lệ Quyên - Quang Lê qua những tuyệt phẩm bolero bất hủ. Theo Quang Lê thì Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca.  Quang Lê từng hài hước ví von rằng giọng hát của anh là "nước mắm" thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là "pa tê ngoại". Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại hoà quyện đến tuyệt.

 Tổng đạo diễn Vương Khang tìm hiểu rất kỹ gu thưởng thức nghệ thuật của người Hà thành sành điệu và kỹ tính, anh dành trọn tâm huyết để dâng tặng món quà mùa thu thật ấn tượng với thủ đô Hà Nội khi tạo ra một không gian cực kỳ romantic với âm nhạc, ánh sáng, hoa tươi. 

M.N

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC