Ngày 5 Tháng 7, 2018 | 02:14 PM

Cả một đời ân oán tập 58: Diệu dò xét Dung, bắt đầu thực hiện âm mưu trả thù

GiadinhNet – Từ tập 56, Diệu có kế hoạch đưa Tú vào Vũ Gia để giả làm Nguyên An (con gái Dung và Đăng) với mục đích trả thù Dung.

Trong trích đoạn tập 58, âm mưu hãm hại Dung của Diệu bộc lộ rõ ràng qua việc Diệu tìm gặp Dung để dò xét thái độ của Dung.

Dung nghĩ cô bạn thân hiểu lòng mình nên đã dốc bầu tâm sự: "Lúc nào tớ cũng luôn mong rằng Nguyên An sẽ được ai đó cứu và nuôi nấng. Rồi một ngày nào đó, mẹ con tớ sẽ tìm ra nhau".

Diệu cho rằng nếu tìm thấy Nguyên An thì Dung sẽ có cơ hội trở về với Đăng (Mạnh Trường) và Nguyên An sẽ được quyền thừa kế gia tài của Vũ Gia. Diệu không giấu được lòng tham khi tính chuyện "con bé nghiễm nhiên được thừa hưởng một phần tài sản của nhà họ Vũ".

Tuy nhiên, Dung khẳng định điều cô mong muốn nhất là con gái Nguyên An còn sống và cô tìm lại được con. Nhân cơ hội đó, Diệu hỏi Dung: "Giả sử bé Nguyên An còn sống thì sao nhỉ?".

Ở một phân cảnh khác, Khôi tìm một căn hộ để cùng Ngọc ra ở riêng. Khi Khôi thông báo điều này với mẹ, bà Lan lại mắng mỏ Ngọc. Tuy nhiên lần này, Khôi phản ứng mẹ khá gay gắt: "Mẹ đừng trách Ngọc nữa, ngay từ đầu tất cả quyết định là của con. Mà con nhắc lại một lần nữa, mẹ đừng can thiệp vào chuyện nhận con nuôi của con với Ngọc".

Diệu có dễ dàng lừa được Vũ gia để thực hiện âm mưu trả thù Dung và Vũ gia? Những thông tin về bé Nguyên An bắt đầu hé lộ? Những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h40 tối nay (Thứ Năm, 5/7) trên kênh VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC