Ngày 11 Tháng 6, 2018 | 04:21 PM

Cả một đời ân oán tập 51: Bà Lan khóc khi bị cháu nội đuổi khỏi nhà

GiadinhNet – Đến thuyết phục mẹ con Dung để cho Bình trở về Vũ gia nhưng bà Lan đã phải khóc khi bị chính đứa cháu nội vừa tìm được đuổi ra khỏi nhà mình.

Trong tập 50 được phát sóng tối 7/6, Đăng (Mạnh Trường) sau khi biết được Bình (Anh Tuấn) là con trai mình, đã rút đơn kiện và đến đón con. Bình vẫn nhất quyết không chịu nhận người cha mà cậu cho là đã bỏ rơi mình dù Đăng cố giải thích đó là do ông không biết Dung (Hồng Diễm) đã có thai Bình khi rời hỏi nhà Đăng.

Biết được chính xác Bình là cháu nội mình, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nhanh chóng thay đổi thái độ.

Trong trích đoạn tập 51 của bộ phim, Bà Lan đến nhà Dung (Hồng Diễm) thuyết phục cô đưa Bình (Anh Tuấn) trở về Vũ gia nhưng Dung không đồng ý. “Hôm nay tôi đến đây, chị đừng có nghĩ tôi chịu xuống nước với chị. Nhất định tôi sẽ đưa thằng bé về đúng chỗ của nó”, bà Lan thuyết phục Dung nhưng vẫn bằng cái giọng áp đặt và cố chấp. Đúng lúc đó, Bình về nhà và khẳng định với bà Lan: “Chỗ của tôi là ở bên mẹ”.

Sau một hồi thuyết phục Bình quay trở về Vũ gia không được và tiếp tục sỉ nhục Dung bằng những lời lẽ cay nghiệt, bà Lan bị Bình đuổi ra khỏi nhà: “Bà ngoại tôi nói đúng. Bà là một kẻ độc ác. Bà hãy đi ra khỏi nhà tôi ngay và đừng bao giờ xuất hiện trước mặt mẹ con tôi nữa.

Cũng trong tập 51, liệu Bình có suy nghĩ lại về chuyện tình cảm với Ngân (Hạ Anh) và rút lại lời nói chia tay trong lúc tức giận? Liệu cậu có suy nghĩ đến việc mình là con trai của Đăng, nghĩ đến việc trở về Vũ gia hay về Nguyên (Huỳnh Anh), người anh trai mà mình mới biết được, và đồng thời cũng là tình địch của mình. Liệu Bình sẽ xử lý thế nào với tất cả những lộn xộn đột nhiên xảy đến trong đời mình.

Tập 51 của bộ phim Cả một đời ân oán hứa hẹn nhiều tình tiết gay cấn tiếp theo, sẽ lên sóng vào lúc 21h50 ngày 13/6 (thứ 4) trên kênh VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC