Ngày 13 Tháng 9, 2019 | 03:16 PM

Bụng bầu 9 tháng vợ Hoàng Bách vẫn một mình đi sự kiện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong buổi workshop “Sống xanh hôm nay, vì bảy thế hệ mai sau” diễn ra tại TP HCM, cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo mang thai ở tháng thứ 9 vẫn tới dự sự kiện dù không có ông xã Hoàng Bách hộ tống.

Đăng Khôi và Đoàn Thanh Thảo 14 năm bên nhau vẫn tình cảm cùng nhau dự sự kiện. Tuy nhiên, lần này do lịch trình bận rộn nên nam ca sĩ không đồng hành cùng vợ.

Hiện tại, Thanh Thảo đang mang bầu lần 3 và bước vào tháng thứ 9 của thai kỳ. Vắng ông xã, nhưng cựu người mẫu vẫn rất hào hứng tới tham dự sự kiện. 

Cô hào hứng nghe chuyên gia dinh dưỡng và sức khoẻ Trần Lan Hương chia sẻ về việc lựa chọn sản phẩm an toàn và lành tính cho sức khoẻ. Những thay đổi này sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống của cả gia đình, bảo vệ sức khoẻ của các thành viên đặc biệt là trẻ nhỏ.

Theo Đoàn Thanh Thảo, buổi workshop đã truyền cảm hứng về một lối sống xanh toàn diện giúp nâng niu bảo vệ sức khoẻ của gia đình và môi trường xung quanh. Những năm tháng đầu đời đóng vai trò rất quan trọng đến sự phát triển về thể chất của trẻ. Thông qua workshop, cô được bổ sung kiến thức về việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn cho làn da nhạy cảm của con trẻ. Việc thấu đáo lựa chọn sản phẩm chăm sóc gia đình giúp Thảo yên tâm rằng rằng sức khoẻ của con trẻ sẽ được nâng niu và bảo vệ.

Bụng bầu 9 tháng vợ Hoàng Bách vẫn một mình đi sự kiện - Ảnh 1.

Dù bước vào tháng thứ 9 của thai kỳ, Đoàn Thanh Thảo vẫn luôn biết cách chăm chút cho ngoại hình của mình khi xuất hiện trước đám đông. Ảnh: TL

Sự kiện còn có sự xuất hiện của vợ chồng Đăng Khôi. Thủy Anh - vợ Đăng Khôi - chia sẻ, chính cô là người đã chủ động rủ chồng tới buổi workshop. 

Suốt 14 năm bên nhau, vợ chồng Đăng Khôi vẫn luôn xuất hiện hạnh phúc cùng nhau trong các sự kiện. Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, bà xã Đăng Khôi tiết lộ hai vợ chồng không bao giờ giận nhau quá một ngày, mọi chuyện đều có thể giải quyết dễ dàng bằng nụ cười. Dù đúng hay sai, cả hai đều chủ động mở lời với người kia chứ không vì tự ái mà nặng nhẹ với nhau.

Bụng bầu 9 tháng vợ Hoàng Bách vẫn một mình đi sự kiện - Ảnh 2.

Vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh. Ảnh: TL

Ngoài buổi workshop, chương trình hòa nhạc "Lời mẹ thiên nhiên" lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mộc mạc hoàn hảo của Trái Đất cùng nhận thức về mối tương quan giữa con người và thiên nhiên, chương trình là sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc, nghệ thuật thị giác và trình diễn.

Bụng bầu 9 tháng vợ Hoàng Bách vẫn một mình đi sự kiện - Ảnh 3.

Ca sĩ Trọng Hiếu trên sân khấu chương trình hoà nhạc“Lời mẹ thiên nhiên”. Ảnh: TL

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC