Ngày 27 Tháng 9, 2017 | 01:27 PM

BTV Diệp Anh, danh hài Xuân Bắc hội ngộ trong đêm "Vẻ đẹp Việt Nam 3"

GiadinhNet - Lần đầu tiên một đêm diễn nghệ thuật kết hợp giữa thời trang – âm nhạc Vẻ đẹp Việt Nam 3 đã quy tụ sự có mặt của hơn 50 vị đại sứ quán tại Việt Nam và hơn 200 chính khách, các nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Được sự ủng hộ của Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch, Bộ Ngoại Giao, chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 3 tối 26/9 tại Hà Nội đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Na mang tên "Sen Vàng" vừa tham dự Tuần lễ thời trang thế giới tại New York cùng bộ sưu tập "Áo Dài quốc kỳ" của 56 nước có quan hệ ngoại giao với Việt Nam" nhằm thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam và quốc tế thông qua tà áo dài.

Ngoài ra, điểm mới lạ của show thời trang nhạc vũ kịch là sự kết hợp giữa người mẫu thời trang với vũ đạo của kiện tướng dance sport Khánh Thi cùng ban nhạc Tứ Tấu.


NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và hoa hậu Nam Em.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và hoa hậu Nam Em.

Đặc biệt với mục đích giao lưu và thúc đẩy nền văn hoá và con người Việt Nam vươn ra thế giới với chủ đề: “Vươn ra biển lớn” BTC Vẻ đẹp Việt Nam đã mời 56 Ngài Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền tại Việt Nam đến tham dự cùng với hơn 200 chính khách, doanh nhân người nổi tiếng trong cả nước.

Những cái tên như nghệ sĩ Xuân Bắc, Nghệ sĩ Trần Nhượng cùng phu nhân, Nghệ sĩ Minh Tiệp cùng phu nhân, Kiện tướng dance sport Khánh Thi – Phan Hiển, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân, Hoa hậu trái đất 2016 (Miss Earth 2016) – Nam Em là vedettee trình diễn 2 bộ sưu tập trong đêm diễn Vẻ đẹp Việt Nam 3.


Đại sứ của nhiều nước cũng có mặt tại chương trình Vẻ đẹp Việt Nam.

Đại sứ của nhiều nước cũng có mặt tại chương trình Vẻ đẹp Việt Nam.

Nói về buổi trình diễn áo dài trong đê "Vẻ đẹp Việt Nam 3", nhiều đại sứ có mặt trong chương trình đã đưa ra những nhận xét. Cụ thể, ngài Noel Servigon – Đại sứ Philippine: “Ngoài các kỹ thuật may, tôi thấy những thiết kế áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam như một tác phẩm nghệ thuật. Một phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp rất duyên dáng. Áo dài trước đây tôi nhìn nhiều về họa tiết hoa văn nhưng hôm nay trước thiết kế của bộ sưu tập sen vàng và bộ sưu tập 56 quốc kỳ tôi thấy rất khác biệt.”

Ngài Jean Lesly Benoit, Đại sứ Cộng hòa Haiti tại Việt Nam, với lần thứ 2 tham dự một sự kiện về áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam cảm nhận của ngài đại sứ cùng phu nhân khi tham dự đêm diễn Vẻ đẹp Việt Nam 3: “Nếu mà để so sánh thì trong buổi tối ngày hôm nay 2 bộ sưu tập đều quá tuyệt vời. Nếu như bộ sưu tập áo dài Sen Vàng là sự kết hợp của những họa tiết hoa văn dát vàng tinh xảo, thì bộ sưu tập 56 quốc kỳ lại khiến tôi vô cùng thích thú. Tôi rất ấn tượng với bộ sưu tập 56 quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới. Nhất là khi tôi nhìn thấy quốc kỳ của nước tôi trên sàn diễn ngày hôm nay. Đây là cách rất tốt để giao lưu và quảng bá văn hóa không những của Việt Nam mà còn rất có ích cho ngành du lịch.”


BTV Diệp Anh.

BTV Diệp Anh.


Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có mặt trong chương trình để ủng hộ người bạn lâu năm.

Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng có mặt trong chương trình để ủng hộ người bạn lâu năm.

Về phía nghệ sĩ, NSƯT Xuân Bắc cũng có chia sẻ: “Tôi và anh Hoài Nam là những người bạn thân thiết trong nhiều năm, rất nhiều những thiết kế áo vest hay áo “chim cò” tôi từng mặc là thiết kế của anh Nam. Ở Đỗ Trịnh Hoài Nam anh là một nhà thiết kế sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn gây bất ngờ gây ấn tượng mạnh với những bộ sưu tập của mình. Hôm nay có mặt ở đây tôi muốn chúc mừng và cổ vũ những thành công của anh, mặc dù rất ít khi đi các sự kiện và hiện tại tôi cũng đang bận một chương trình khác của sân khấu nhưng nhất định tôi phải đến để chúc mừng anh với đêm diễn Vẻ đẹp Việt Nam 3”.

Gia An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC