Ngày 22 Tháng 11, 2019 | 06:40 PM

Bỏ qua hiềm khích, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú theo dõi Lệ Quyên trình diễn thời trang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, trong show thời trang áo cưới “L’Amant: Signature” diễn ra tại Hà Nội, nữ ca sĩ Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Vài năm gần đây, mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không còn được như xưa vì thế việc cả hai cùng xuất hiện trong sự kiện "L’Amant: Signature" tại Hà Nội tối 21/11 khiến nhiều người ngạc nhiên.

Bỏ qua hiềm khích, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú theo dõi Lệ Quyên trình diễn thời trang - Ảnh 1.

Lệ Quyên trình diễn thời trang áo cưới. Ảnh: TL

Được biết, vì quá yêu mến người bạn lâu năm là Đoàn Anh Tuấn – chủ thương hiệu L’Amant, Lệ Quyên dù đang bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow để đời nhưng cô vẫn bay ra Thủ đô để tham dự chương trình. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn diện áo cưới mở màn với sự đồng hành của các NTK tên tuổi: NTK Hoàng Hải, NTK David Minh Đức và NTK Kelly Bùi.

Đáng chú ý, dưới hàng ghế khán giả, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú dõi theo phần trình diễn thời trang, trong đó có sự xuất hiện của Lệ Quyên. Dù Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không còn thân thiết như xưa nhưng xuất hiện chung trong sự kiện cũng là tín hiệu vui cho mối quan hệ của cả hai.

Bỏ qua hiềm khích, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú theo dõi Lệ Quyên trình diễn thời trang - Ảnh 2.

Dưới hàng ghế khán giả là sự xuất hiện của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Chia sẻ về sự xuất hiện này, Hồ Ngọc Hà cho biết, cô vừa bay về từ nước ngoài, dù bị đau mắt, sưng tấy nhưng cô vẫn tức tốc đến sự kiện của bạn thân cũng bởi vì tình cảm kéo dài hơn 20 năm qua. 

Bỏ qua hiềm khích, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú theo dõi Lệ Quyên trình diễn thời trang - Ảnh 3.

Đặc biệt, vẻ hạnh phúc thể hiện qua từng nụ cười, cử chỉ tình cảm giữa Hà Hồ và Kim Lý không thể nào giấu giếm được

Bỏ qua hiềm khích, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú theo dõi Lệ Quyên trình diễn thời trang - Ảnh 4.

Tại sự kiện, còn có sự tham gia của cựu hotgirl Tâm Tít và phu quân. Tâm Tít cũng nhận được không ít lời khen ngợi về nhan sắc rực rỡ, bởi cô hiện tại đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Bỏ qua hiềm khích, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chăm chú theo dõi Lệ Quyên trình diễn thời trang - Ảnh 5.

Ngoài Hà Hồ, Lệ Quyên và Tâm Tít, sự kiện còn quy tụ sự góp mặt của Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền gợi cảm với đầm tối màu dài thướt tha, nhà thiết kế Hà Linh Thư, người mẫu Thúy Hằng, MC Anh Tuấn…

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC