Ngày 18 Tháng 7, 2019 | 03:30 PM

“Bí quyết của Eva”

Nằm trong khung giờ phát sóng 17h00p-17h10p, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, Chương trình “BÍ QUYẾT CỦA EVA” đang dần thu hút khán giả với những tình huống hài hước, cùng với đó là những cách làm việc thủ công và mẹo hay, để ứng dụng trong cuộc sống sau mỗi tình huống.

Điều gì là sức hút của chương trình?

Trong cuộc sống thường ngày, chị em phụ nữ đôi khi gặp phải những rắc rối nhỏ, từ việc làm đẹp, quần áo, nấu ăn, du lịch, hay những việc xảy ra xung quanh gia đình… Đôi khi, việc “bỏ túi” những mẹo hay vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc. Không quá khó nhận ra trên các mạng xã hội như Youtube, Facebook luôn có các video thủ công, mẹo vặt lên đến hàng trăm nghìn view. Điều đó chứng tỏ vẫn luôn có nhiều tìm kiếm và hứng thú với các mẹo vặt ứng dụng thiết thực trong cuộc sống. Nắm bắt được điều đó, chương trình “BÍ QUYẾT CỦA EVA” là sự dung hòa của cả hai ý tưởng: “hài hước” và “thủ công, mẹo vặt” để hình thành một chương trình thu hút khán giả.

Chương trình “BÍ QUYẾT CỦA EVA” mang thời lượng 8 phút/1 tập phát sóng trên Kênh VTV3. Thể loại của chương trình: tình huống hài, mẹo vặt; mang phong cách nhanh, hiện đại, mới mẻ, nhiều màu sắc. Các chủ đề được khai thác đa dạng, các tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần chân thực khi tái hiện việc xảy ra xung quanh cuộc sống. Những mẹo hay và giản đơn sẽ được bật mí qua các số phát sóng của chương trình, thông qua những tình huống hài gần gũi với tâm lý khán giả, với sự diễn xuất của các nghệ sỹ như Lâm Vĩ Dạ, Phi Phụng…

Đối tượng hướng đến và chủ đề khai thác

Phát sóng 17h00p-17h10p Chủ nhật hàng tuần, chương trình mang khung giờ dành cho phụ nữ nhiều hơn tuổi teen nên nội dung hướng tới phụ nữ là chính. Nhưng những mẹo vặt này hoàn toàn có thể áp dụng cho các bạn tuổi teen.

Chương trình khai thác nhiều chủ đề thông qua các tình huống khác nhau. Các chủ đề có thể khai thác như:

* Làm đẹp: Những lỗi trang điểm thường gặp, trang điểm nhanh gọn lẹ, xử lý những tai nạn “nho nhỏ”, trang điểm khi thiếu một số mỹ phẩm căn bản, cách rửa mặt đúng cách…

* Quần áo: Khi trang phục không hợp sự kiện, mẹo hay sử dụng quần áo cũ, mẹo “ứng biến” khi quần áo bị rách…

* Nấu ăn: Cách trang trí món ăn đẹp, làm gì khi xảy ra “lỗi hỏng” khi nấu ăn…

* Du lịch: Đi du lịch sao cho gọn nhẹ, phù hợp

* Mẹo vặt gia đình: dọn dẹp, tẩy rửa, sắp xếp đồ dùng gia đình hợp lý, ngăn nắp, tiết kiệm không gian.

Quý vị và các bạn hãy cùng đón xem các số phát sóng tiếp theo của chương trình “BÍ QUYẾT CỦA EVA”, phát sóng 17h00 - 17h10, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC