Ngày 8 Tháng 6, 2018 | 02:12 PM

Bất ngờ cựu giám đốc Ngân hàng thi 'Ảo thuật siêu phàm'

Tập 6 gameshow Ảo thuật siêu phàm sẽ lên sóng VTV3 vào 20h ngày 10/6 tới với chủ đề Châu Phi huyền bí.

Trong đêm thi này, ảo thuật gia Alibaba sẽ khiến khán giả phải choáng ngợp khi mang lên sân khấu đạo cụ đồ sộ nhất của chương trình Ảo thuật siêu phàm: Một chiếc máy khoan người khổng lồ. Đây cũng là một trong những đạo cụ lớn hàng đầu trên sân khấu ảo thuật Việt từ xưa đến nay.

Ảo thuật gia Alibaba
Ảo thuật gia Alibaba

Alibaba tên thật là Ngô Đức Duy, quê ở Đồng Nai. Năm 1991 anh lên TPHCM học ngành Ngân hàng và theo nghiệp này từ đó. Anh tham gia vào Hội đồng quản trị của 2 Quỹ tín dụng nhân dân ở Đồng Nai và từng có 10 năm làm giám đốc chi nhánh của Ngân hàng TMCP Sài Gòn. Từ năm 2009, do công việc quá bận, anh thôi làm giám đốc ngân hàng, tập trung cho vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị của Quỹ tín dụng nhân dân Phước Thái (Long Thành, Đồng Nai).

Không chỉ vậy, Alibaba hiện đang là nghiên cứu sinh ở Học viện Ngân hàng TPHCM. Anh đã tốt nghiệp thạc sĩ năm 2000 và sắp tới đây, ngay sau cuộc thi Ảo thuật siêu phàm, anh sẽ tập trung bảo vệ luận án Tiến sĩ.

Với Alibaba, ảo thuật là một công việc chứ không chỉ đơn thuần để giải trí. Anh đi diễn khá nhiều, tại nhiều sân khấu lớn ở TPHCM và các tỉnh phía Nam. Những ngày đầu tháng 6 này, Alibaba lại nhận được tin vui khi được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm CLB Ảo thuật TPHCM. Alibaba cũng tích cực tham gia nhiều chương trình ảo thuật trên kênh VTV9. “Nhận cát xê biểu diễn nhiều khi còn “đã” hơn là ký được một hợp đồng tín dụng lớn”, anh chia sẻ.

Chàng trai tiếp theo tham gia Tập 6 Ảo thuật siêu phàm là Vũ Đắc Đức, 21 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Đức bắt đầu đến với ảo thuật từ khi còn là một cậu học trò ở Quảng Ninh. Ngoài giờ học, Đức đi diễn khá nhiều và nhờ cát xê biểu diễn, anh có thể tự lo một phần chi phí học hành, sinh sống của mình tại Hà Nội.

Vũ Đắc Đức
Vũ Đắc Đức

Ảo thuật siêu phàm là sân chơi ảo thuật lớn đầu tiên mà Vũ Đắc Đức tham gia. Trong phần thi của mình, Đức hóa thân thành chàng Tarzan sống giữa rừng xanh với muôn vàn cỏ cây, muông thú. Đặc biệt, ngoài biến hóa ra chim bồ câu như nhiều ảo thuật gia khác, Đức có phần trổ tài hấp dẫn với chú vẹt khổng lồ. Đây cũng là chú vẹt khiến nữ giám khảo Lý Nhã Kỳ thích thú đến mê mẩn.

Thí sinh cuối cùng là chàng trai 25 tuổi quê Hải Dương có nghệ danh Long Lửa. Long Lửa vào vai một anh chàng thổ dân với phần trình diễn kết hợp ảo thuật và xiếc với những màn thót tim như ăn lửa, đi trên than, để rắn chui vào miệng và bò qua mũi… hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc hồi hộp, nghẹt thở cho khán giả.

Long Lửa
Long Lửa

Cùng với các thí sinh Ailibaba, Vũ Đắc Đức, Long Lửa, bộ ba giám khảo Petey Majik – Lý Nhã Kỳ - Palmas Nguyên và MC Nguyên Khang với sự thông minh, hóm hỉnh cũng sẽ cũng mang đến cho người xem nhiều cung bậc càm xúc.

Đặc biệt, cũng trong tập 6 Ảo thuật siêu phàm lên sóng với khán giả trên kênh VTV3 vào 20h tối 10/6, danh tính của 9 thí sinh lọt vào vòng trong sẽ được công bố. Ngoài quán quân của 6 tập, 3 thí sinh xuất sắc khác được BGK lựa chọn cũng sẽ giành quyền đi tiếp.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC