Ngày 14 Tháng 8, 2019 | 12:30 PM

'Bản sao' Đàm Vĩnh Hưng xuất sắc đăng quang Quán quân 'Ca sĩ thần tượng' mùa 2

  MỚI NHẤT

Hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Phong đã chiến thắng thuyết phục tại đên Chung kết Ca sĩ thần tượng 2019 lên sóng tối qua.

Đêm Chung kết " Ca sĩ thần tượng 2019 " vừa lên sóng với sự tranh tài của top 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm Quang Anh, Quang Nghị, Tuấn Phong và Thu Ngân.

Với phong độ ổn định, hóa thân giống đến 99% bản chính Mr.Đàm nên Tuấn Phong luôn được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân của "Ca sĩ thần tượng" mùa 2.

Bản sao Đàm Vĩnh Hưng xuất sắc đăng quang Quán quân Ca sĩ thần tượng mùa 2 - Ảnh 1.

Ở tuần trước, Trấn Thành khuyên Tuấn Phong nên 'bùng nổ' hơn nữa, vượt qua ngưỡng an toàn, nên chọn những ca khúc đậm chất Mr Đàm, hoặc là ca khúc giằng xé, quằn quại hoặc là những tác phẩm sôi động với những bước nhảy vui nhộn.

Làm đúng theo những gì đã hứa với ban giám khảo, Tuấn Phong thực sự 'bùng nổ' trong đêm qua với hai ca khúc Đợi em trong mưa và Say tình thể hiện cả hai phong cách biểu diễn đặc trưng của Mr Đàm.

Ở phần nhận xét, Cẩm Ly khiến khán giả cười ầm vì ghi chép như giám thị và quay qua bàn luận về Trấn Trần về... bộ đồ của Tuấn Phong như quần quá rộng, cổ áo quá cao, mắt kính quá to... Khi bị các giám khảo khác 'nhắc nhở' vì không chú tâm đến nhận xét chuyên môn, Cẩm Ly thanh minh rằng đã quen nhìn Đàm Vĩnh Hưng với phong cách chỉnh chu.

Minh Tuyết cho rằng nếu không xét về cân nặng và thời trang thì Tuấn Phong hoàn toàn giống Đàm Vĩnh Hưng về giọng hát phong cách biểu diễn.

Điểm nhấn thú vị trong phần nhận xét này chính là màn khoe giọng ngẫu hứng của giám khảo Hoàng Nhật Nam với phần nhảy phụ họa của Trấn Thành trên đôi giày độn cao tới ngất ngưởng khiến khán giả thích thú. Khác với vẻ điềm đạm thường thấy, nam đạo diễn phiêu hết cỡ theo nhạc và khoe giọng hát 'thần sầu' gây ngỡ ngàng.

Bản sao Đàm Vĩnh Hưng xuất sắc đăng quang Quán quân Ca sĩ thần tượng mùa 2 - Ảnh 2.

Kết thúc đêm thi, Tuấn Phong đã vượt qua 3 thí sinh để chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Ca sĩ thần tượng 2019 một cách thuyết phục.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC