Ngày 1 Tháng 10, 2019 | 12:24 PM

Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương?

  MỚI NHẤT

Một số chi tiết của phim Bán chồng đã được ê-kíp sản xuất tiết lộ khi công bố MV nhạc phim.

Mới đây, ê-kíp sản xuất phim Bán chồng đã tung ra MV ca khúc nhạc phim mang tên Đằng sau lời tình vội do nữ ca sĩ Đồng Lan thể hiện. Điều thú vị là MV của ca khúc đã tiết lộ một số chi tiết chưa lên sóng của phim.

Cụ thể, sau khi qua đêm cùng nhau, Vui (Anh Tú) và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bắt đầu phát triển mối quan hệ tình cảm. Trong một chuyến đi thăm chồng, Nương (Oanh Kiều) được Vui đưa đến gặp Diệu Ngọc để nghe sự thật bị che giấu bấy lâu.

Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương? - Ảnh 1.

Sau khi mọi chuyện phơi bày, Nương đau đớn khi biết sự thật. Cô lang thang trong mưa và không biết phải đi về đâu. Một điều bất ngờ hơn là có lẽ đúng lúc cô phát hiện chồng mình ngoại tình thì cũng là thời điểm cô biết mình mang thai con của Vui.

Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương? - Ảnh 2.
Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương? - Ảnh 3.
Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương? - Ảnh 4.

.

Nhờ có Diệu Ngọc, Vui một bước lên mây không còn là tên giữ xe trước đây. Anh diện những bộ cánh bảnh bao sánh bên cô chủ giàu có và xinh đẹp. Sau tất cả biến cố, Vui cùng Diệu Ngọc tổ chức đám cưới tại quê anh dưới sự chứng kiến của bà con hàng xóm.

Tuy nhiên, giữa lúc hôn lễ đang được cử hành, Vui đột gột bỏ đi khi nghe tin về Nương. Anh tìm vợ khắp nơi nhưng không nghe ngóng được bất kỳ tin tức nào của cô. Thậm chí, anh còn dán thông báo tìm Nương ở nhiều chỗ mà vẫn bặt vô âm tín. Kể từ lúc đó, Vui chỉ biết đắm chìm trong nỗi hối hận, oán trách bản thân vì những lỗi lầm gây ra cho Nương trước đây.

Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương? - Ảnh 5.
Bán chồng: Vui bỏ rơi Diệu Ngọc đúng ngày cưới vì tìm Nương? - Ảnh 6.

Trong khi đó, cuộc sống của Hưng và Nga cũng không khá khẩm hơn. Cả hai cũng phải trả giá cho những tổn thương và đau khổ gây ra cho người khác.

Liệu cuộc đời của những nhân vật trong Bán chồng sẽ ra sao? Cùng chờ đón câu trả lời trong mỗi tập phim lên sóng vào 21h40, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC