Ngày 10 Tháng 10, 2019 | 09:58 AM

65 ngày năm giải phóng thủ đô, Sao mai Mai Diệu Ly kể chuyện tình yêu trong veo của cô gái yêu Hà Nội

GiadinhNet - Nhân 65 ngày giải phóng thủ đô, giọng ca Sao mai 2015 thể hiện tình yêu với Hà Nội bằng một MV ca nhạc.

Ngày 9/10/2019, nữ ca sĩ Mai Diệu Ly chính thức phát hành Mv "Hà Nội ơi…!" nhân dịp chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019), và nhân một lý do rất lãng mạn: mùa Thu sang. Đây là món quà mà Mai Diệu Ly dành tặng riêng cho Hà Nội, với hy vọng rằng, món quà mang hương thu dịu dàng, say đắm này sẽ chuyển tải được phần nào những gắn bó, yêu thương của cô với Hà Nội.

Mai Diệu Ly đặt tên cho MV là "Hà Nội ơi…!", bởi cô cho rằng, đó là tiếng lòng thật dịu dàng, thật ngọt ngào của cô khi gọi tên Hà Nội. Nó như tiếng gọi của người yêu với người yêu và mong chờ lời đáp lại thật êm ái. Với Mai Diệu Ly, Hà Nội luôn "đáp lại" tiếng gọi của cô như thế, khi luôn ôm cô vào lòng, chở che cô qua những nỗi buồn, đem đến cho cô những hạnh phúc.

65 ngày năm giải phóng thủ đô, Sao mai Mai Diệu Ly kể chuyện tình yêu trong veo của cô gái yêu Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh Mai Diệu ly và bạn diễn trong MV "Hà Nội ơi...!".

MV "Hà Nội ơi…!" được Mai Diệu Ly thực hiện quay tại những khung cảnh rất đỗi thân thương của Hà Nội, cũng là những địa danh tiêu biểu của Hà Nội như Hồ Gươm, những góc phố cổ, cầu Long Biên… Mai Diệu Ly nói, mặc dù nhiều người cho rằng khi thực hiện hình ảnh về Hà Nội cố gắng tìm những khung cảnh mới, những nét chưa khám phá, nhưng cô tin rằng với những người Hà Nội, những hình ảnh đậm chất Hà Nội, tiêu biểu cho Hà Nội sẽ không bao giờ cũ.

MV “Hà Nội ơi…!” được Mai Diệu Ly thực hiện hết sức “thần tốc”, chỉ trong vòng 2 ngày. MV làm khá gấp là vì người mà cô tin tưởng hợp tác mời sản xuất MV này bận đi công tác Châu Âu dài ngày. Mai Diệu Ly quyết tâm đợi Cao Minh Tiến đến khi anh trở về là ngày 6/10 vừa qua. Khi Cao Minh Tiến vừa xuống sân bay, cả hai đã bắt tay vào thực hiện ghi hình MV và tiến hành dựng trong 1 ngày để hôm nay sản phẩm được ra mắt khán giả. Dẫu là một MV “thần tốc”, nhưng Mai Diệu Ly khá hài lòng với sản phẩm khi MV đã nói lên được tinh thần mà cô muốn chuyển tải và giúp cô gọi “Hà Nội ơi…!” thật thiết tha.

Đỗ Quyên 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC