Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 02:45 PM

Xuống máy bay, đoàn thể thao Việt Nam sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào?

  MỚI NHẤT

Giadinhnet – Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đoàn thể thao Việt Nam, từ trước thời điểm đoàn có mặt tại sân bay Nội Bài cho đến khi di chuyển về nội thành.

Ngày 11/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, Trung tá Vũ Văn Hoài, Đội trường Đội Tuyên truyền, Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội cho biết: "Phòng CSGT đã có phương án chi tiết, cụ thể về công tác đón đoàn và đảm bảo an toàn cho đoàn thể thao Việt Nam trong quá trình di chuyển và tham gia các hoạt động".

Trung tá Vũ Văn Hoài cho biết: "Phòng CSGT đã bố trí lực lượng tại các chốt, các vị trí trên các tuyến đường giao cắt mà đoàn thể thao đi qua. Đặc biệt là quá trình di chuyển từ sân bay Nội Bài về Văn phòng Chính phủ. Trong đó, lực lượng tuần tra kiểm soát sẽ xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông".

Từ khi xuống máy bay, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt như thế nào? - Ảnh 1.

Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội đã bố trí lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đoàn thể thao Việt Nam, từ trước thời điểm đoàn có mặt tại sân bay Nội Bài cho đến khi di chuyển về nội thành. Ảnh minh họa.

"Đồng thời, khuyến cáo người tham gia giao thông chấp hành nghiêm sự hướng dẫn, phân luồng của lực lượng chức năng và Luật Giao thông đường bộ, nhất là vào thời điểm có đoàn thể thao Việt Nam đi qua. Đối với các hành vi vi phạm, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ kiểm tra và xử lý nghiêm", Trung tá Vũ Văn Hoài cho hay.

Theo đó, vào 18h chiều nay, máy bay chở đoàn thể thao Việt Nam sẽ chính thức hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.

Dự kiến đến khoảng 19h, sau khi di chuyển về nội thành, đoàn thể thao Việt Nam sẽ có buổi diện kiến Thủ tướng tại Văn phòng Chính phủ.

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC