Ngày 31 Tháng 8, 2017 | 02:02 PM

Xôn xao clip nam thanh niên “tung cước” liên tiếp vào người cô gái lái xe ô tô ở Hà Nội

  MỚI NHẤT

Cô gái ngồi trên ô tô đã bị nam thanh niên mở cửa xe, đạp liên tiếp vào người trên phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội bất chấp người ngoài khuyên can.

Sáng 31/8, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc áo vàng liên tiếp đạp vào người phụ nữ đang ngồi trước vô lăng trong xe ô tô màu trắng mang BKS 29D 308xxx. Chiếc ô tô này dừng ở khu vực phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông khác can ngăn nhưng nam thanh niên này không chịu dừng lại mà tiếp tục "tung cước" vào vào người phụ nữ trên.

Chứng kiến sự việc nhiều người không khỏi bức xúc. Đa phần đều bất bình trước hành động trên của nam thanh niên. Nhiều người cho rằng dù sự việc như thế nào cũng không được đánh phụ nữ.

Sau đó người dân đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng

Hình ảnh nam thanh niên mặc áo vàng liên tiếp đạp vào người, mặt cô gái trong xe ô tô. Ảnh Beatvn
Hình ảnh nam thanh niên mặc áo vàng liên tiếp đạp vào người, mặt cô gái trong xe ô tô. Ảnh Beatvn

Liên quan đến vụ việc trên, sáng ngày 31/8., lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng xác nhận sự việc và cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo từ người dân lực lượng Công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Sau đó, Công an phường đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, lúc này nữ tài xế lại thông báo công an phường là việc cá nhân, giải quyết nội bộ rồi tự lái xe đi và không có đơn từ hay khiếu nại gì về sự việc trên.

Theo Định Nguyễn (Trí Thức Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC