Ngày 19 Tháng 7, 2017 | 09:45 PM

Xe biển xanh gây tai nạn kinh hoàng: 1 người đã tử vong

GiadinhNet – Một chiếc xe biển xanh của huyện Như Thanh (Thanh Hóa) đang lưu thông trên Quốc lộ 45 tông vào một chiếc xe đang đậu trên đường bất ngờ mất lái, đâm thẳng vào nhiều người đang ngồi bán hàng khiến 1 người chết, 4 người bị thương .

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa xác nhận, bệnh viện tiếp nhận 3 bệnh nhân từ huyện Như Thanh xuống cấp cứu do tai nạn giao thông. Tuy nhiên, có 1 bệnh nhân là nam giới đã tử vong.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, vào khoảng 14 giờ ngày 19/7, tại chợ Bến Sung, thuộc thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người bị thương.

Vào thời điểm trên xe biển xanh 36B-1026 của UBND huyện Như Thanh chạy với tốc độ cao tông vào đuôi xe ô tô mang BKS 36A- 135.12 đậu ven đường gần cổng chợ Bến Sung. Tiếp đến, chiếc xe biển xanh bị hất ra đâm vào cổng chợ. Lúc này có nhiều đang buôn bán ở cổng chợ khiến nhiều người bị tông trúng. Chiếc xe sau đó còn tông đổ cổng chợ mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Một nhân chứng tại hiện trường hốt hoảng cho biết: “Chúng tôi đang ngồi bán hàng bỗng nghe tiếng động mạnh, quay lại thì thấy một chiếc xe biển xanh lao thẳng vào đám đông, khiến nhiều người bị thương nằm la liệt”

Xác nhận thông tin trên, ông Lê Việt Hà, Chánh văn phòng UBND huyện Như Thanh cho biết: “Đúng xe gây tai nạn thuộc văn phòng UBND huyện. Có 5 người bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng. Chúng tôi đang chỉ đạo cố gắng hết sức để chạy chữa cho các nạn nhân”.

Được biết chiếc xe biển xanh 36B-1026 đứng tên sở hữu thuộc UBND huyện Như Xuân, hiện xe này đang được UBND huyện Như Thanh sử dụng. Người điều khiển xe gây tai nạn là một người tên C, lái xe cho UBND huyện Như Thanh.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC