Ngày 21 Tháng 5, 2018 | 08:00 PM

Thông tin mới nhất về sức khỏe tài xế taxi Mai Linh bị người điều khiển Mercedes đánh nhập viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngày 21/5, đại diện công đoàn Công ty CP Mai Linh Miền Bắc cho biết, có thể ngày mai tài xế Đinh Văn Điềm sẽ được bác sỹ cho xuất viện về nhà.


Tài xế taxi bị hành hung có thể xuất viện Việt Đức vào ngày mai (22/5).

Tài xế taxi bị hành hung có thể xuất viện Việt Đức vào ngày mai (22/5).

Về vụ tài xế taxi Mai Linh bị hành hung, chiều ngày 21/5, đại diện công đoàn Công ty CP Mai Linh Miền Bắc cho biết: “Nếu ngày mai bệnh viện không còn chỗ hoặc phải ưu tiên chỗ cho bệnh nhân nặng hơn thì tài xế Điềm có thể sẽ được các bác sỹ cho ra viện”.

Về tình hình sức khỏe của tài xế Điềm đã đủ điều kiện để xuất viện, vị đại diện này cho biết, trước khi cho xuất viện, bệnh viện sẽ chụp chiếu, kiểm tra, nếu ổn thì có thể cho thuốc để điều trị ở nhà.

Nguồn tin cho biết, diễn biến vụ việc tiếp theo sẽ tùy vào ý chí của gia đình và tài xế Điềm. Trước thông tin cho rằng tài xế Điềm nhiều lần nhập, xuất và chuyển viện là “ăn vạ” người hành hung mình, vị đại diện này cho biết, gia đình và tài xế chưa bao giờ đề cập các vấn đề về tiền nong.

Việc nhập viện là để điều trị, vừa để hỗ trợ cơ quan chức năng lúc cần gặp. “Nếu tài xế về quê thì lúc công an cần gặp sẽ khó, nếu về phòng trọ thì ai đảm bảo an toàn cho anh Điềm nên lúc sức khỏe chưa ổn định anh phải nhập viện để điều trị” – vị đại diện nói.

Trước đó, ngày 14/5, ông Trần Quang Mẫn, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Mai Linh Miền Bắc cho biết, tài xế Đinh Văn Điềm đã tái nhập viện 198 (Trần Bình, Hà Nội) để điều trị sau khi rời bệnh viện Thể Thao (Hà Nội).

Theo ông Mẫn, anh Điềm sau khi được cấp cứu tại BV Thể Thao đã về phòng trọ và sau đó bị choáng nên đã nhập viện 198 để điều trị tiếp. Sau đó, tài xế Điểm được chuyển tới BV Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Sau khi vụ việc xảy ra, công đoàn công ty đã tới bệnh viện, cùng gia đình chăm lo ban đầu cho tài xế Điềm.

Đến thời điểm hiện tại ông Mẫn cho biết cơ quan chức năng đang vào cuộc theo trình tự và ông cũng chưa nhận được thông tin nào về việc tài xế bãi nãi cho người đánh anh ta.

Về phía cơ quan chức năng, sáng 14/5, công an quận Nam Từ Liêm đã có báo cáo lên Công an TP Hà Nội vụ tài xế taxi Mai Linh bị đánh và nhận được chỉ đạo làm rõ vụ việc, ai sai phạm đến đâu, xử lý đến đó theo đúng quy định pháp luật, không bao che.

Công an TP Hà Nội cũng đã chỉ đạo làm rõ vụ việc, ai sai phạm đến đâu, xử lý đến đó theo đúng quy định pháp luật, không bao che.

Trước đó, chiều 10/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đỗ chiếc xe ô tô Mercedes màu đen ngang ngược tại phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) gây ách tắc giao thông.

Thấy vậy, một tài xế xe taxi đi qua góp ý. Tuy nhiên, tài xế Mercedes không những không tiếp thu còn giở thói côn đồ, chửi bới.

Dù tài xế taxi bỏ vào trong xe và người đi cùng can ngăn song nam thanh niên này vẫn tiếp tục nhặt viên gạch bên đường, hùng hổ lao vào tấn công tài xế taxi, khiến nạn nhân bị chảy máu.

Clip đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, các thông tin liên quan đến người hành hung tài xế đã được tìm ra.

Báo Gia đình và Xã hội sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC