Ngày 10 Tháng 5, 2013 | 04:33 PM

Vụ rải tờ rơi 'đòi' chồng: Bôi nhọ danh dự?

Vụ rải tờ rơi 'đòi' chồng: Bôi nhọ danh dự?
  MỚI NHẤT

Anh Hoàng cho rằng: "Nếu làm đúng là không đi lang thang rải tờ rơi, bội nhọ người khác như thế. Ai vi phạm hôn nhân gia đình thì phải bắt quả tang, thưa kiện ra cho pháp luật xử lý".

 
Sáng 9/5, PV đã tìm đến gia đình bà T.T.T.H., tại đường Tầm Vu, P.Hưng Lợi (Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) là người phụ nữ bị tố "giựt chồng" người khác đang khiến dư luận tại TP. Cần Thơ quan tâm.

Gọi cửa, một người đàn ông tên Hoàng, em trai út chị T.H đi ra. Ông này nói thẳng: "Chị H. không có nhà, đi buôn bán ở Châu Đốc (An Giang) không biết khi nào về".

Vụ rải tờ rơi 'đòi' chồng: Bôi nhọ danh dự? 1
Anh Hoàng em trai chị T.H lên tiếng sau khi chị gái bị rải tờ rơi bôi nhọ danh dự.

Khi chúng tôi đề cập đến việc chị H. bị rải tờ rơi tố "giựt" chồng, anh Hoàng, cho biết: "Tôi chưa hề gặp mặt người phụ nữ rải tờ rơi. Ông cậu đọc báo, gọi điện hỏi tui hăm dọa bà ấy? Tôi chưa gặp thì làm sao mà hăm được chứ. Còn một số tờ rơi thì tôi có nhặt được".

Cũng theo anh Hoàng, không có chuyện trước cổng nhà mình bị treo băng rôn gì hết: "Tôi ở nhà cả ngày, nếu thấy treo băng rôn là tôi gọi điện cho công an liền".

Anh Hoàng cũng kể rằng 2 vợ chồng chị H. đã ly thân. Do làm ăn thua lỗ, thi thoảng chị H. đến tham gia ở Câu lạc bộ Tình Ca, tụ tập đàn hát, ăn uống với bạn bè cho vui lúc rảnh rỗi.

Vụ rải tờ rơi 'đòi' chồng: Bôi nhọ danh dự? 2
Đoạn đường Tầm Vu nơi người phụ nữ lạ mặt phát tờ rơi nhiều nhất.

Bàn đến chuyện người phụ nữ phát tờ rơi, bôi nhọ danh dự chị T.H, anh Hoàng cho rằng: "Nếu làm đúng là không đi lang thang rải tờ rơi, bội nhọ người khác như thế. Ai vi phạm hôn nhân gia đình thì phải bắt quả tang, thưa kiện ra cho pháp luật xử lý". Giữ chồng thì không nên làm kiểu đó, rõ ràng là biết chị H. sinh hoạt ở câu lạc, sao không đến đó mà đánh ghen?".

Chiều cùng ngày, Trung tá Nguyễn Việt Dũng - Trưởng CA P.Hưng Lợi (Q.Ninh Kiều) cho biết, đã xuống nhà bà T.H nhưng chưa mời lên làm việc được vì bà này không có ở nhà.

Đối với người phát tờ rơi đòi chồng, hiện cơ quan công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ.
 
Theo Vietnamnet

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC