Ngày 24 Tháng 10, 2013 | 09:51 AM

VTV hé lộ sự thật về các “nhà ngoại cảm”

VTV hé lộ sự thật về các “nhà ngoại cảm”
  MỚI NHẤT

Sau khi mang giám định 'hài cốt liệt sĩ' mà 'nhà ngoại cảm' tìm thấy, Viện Pháp y Quân đội xác định là răng lợn, đất đá.... Một sự thật phũ phàng bị lật tẩy gây rúng động dư luận.

Ngày 23/10/2013, kênh Youtube có tên 'VTV Đài Truyền Hình Việt Nam' đã đăng tải một phóng sự gây sốc cho rất đông quần chúng tin vào năng lực của những 'nhà ngoại cảm'

Phan Thị Bích Hằng được nhiều người thường gọi là 'nhà ngoại cảm' với biệt tài nhìn 'thấu đất', 'nói chuyện với vong linh'....

Một vụ giám định phát hiện xương động vật được coi là xương liệt sĩ đau xót nhất diễn ra vào tháng 9 năm 2009. Liệt sĩ Phùng Chí Kiên, một bậc tiền bối, Ủy viên Trung ương Đảng năm 1935, người đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm tướng. Đồng chí hy sinh năm 1941, bị Pháp tra tấn và chặt đầu treo để thị uy.

VTV hé lộ sự thật về các “nhà ngoại cảm” 1
Chương trình phóng sự vạch mặt các nhà ngoại cảm.

Năm 1990, phần thân thể của tướng Kiên đã được đưa về nghĩa trang liệt sĩ, còn phần thủ cấp, Bộ Quốc phòng và gia đình đã nhờ đến 'nhà ngoại cảm' Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp. Sau giám định, thứ mà bà Hằng nói là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên là mảnh sành vụn và một chiếc răng động vật.

Theo thượng tá Nguyễn Lê Cát,Trưởng khoa xét nghiệm Viện Pháp y Quân đội, hài cốt hài cốt liệt sĩ Phùng Chí Kiên được giám định ở đây không phải là của người mà là của động vật. Qua xác định, đối chiếu thì đó là chiếc răng của lợn.

VTV hé lộ sự thật về các “nhà ngoại cảm” 2

Kết quả giám định của Viện Pháp y Quân đội
 
Để hiểu sự thật mời các bạn xem video clip trên VTV:
 
 
 

Theo Infonet, VTV

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC