Ngày 27 Tháng 11, 2018 | 09:27 PM

Vợ chết, chồng mất tích khi đi đánh bắt cá trên biển

Vợ chết, chồng mất tích khi đi đánh bắt cá trên biển
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc đi đánh bắt cá trên biển không may gặp tai nạn khiến người vợ chết, người chồng hiện đang bị mất tích.

Tối ngày 27/11, xác nhận thông tin trên, ông Lê Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa cho biết: “Tại địa phương vừa mới xảy ra vụ việc thương tâm, hai vợ chồng đi biển không may gặp nạn, hiện thi thể người vợ đã được tìm thấy, người chồng vẫn đang còn mất tích”.

Khu vực biển Hoằng Trường, nơi vợ chồng anh Hải gặp nạn
Khu vực biển Hoằng Trường, nơi vợ chồng anh Hải gặp nạn

Theo đó, vào khoảng 3 giờ ngày 27/11, vợ chồng anh Trương Đình Hải (42 tuổi) và Lê Thị Lệ (40 tuổi, cùng ngụ tại thôn Liên Minh, xã Hoằng Trường) đi bè (kết bằng luồng và xốp) ra khu vực biển cách bờ khoảng 8 hải lý để đánh bắt cá khoai. 

Đến trưa cùng ngày, đoàn bè cùng đi đánh bắt vào bờ, nhưng không thấy bè anh Hải vào bờ. Người thân và nhiều ngư dân cùng đoàn gọi qua bộ đàm và điện thoại nhưng đều không liên lạc được. Nghĩ có chuyện chẳng lành, đoàn bè cùng thôn đã quay ra khu vực đánh bắt tìm kiếm thì phát hiện bè của anh Hải đang trôi dạt trên biển. Ngư lưới cụ trên bè cho thấy bè đang trong quá trình thả lưới.

Tổ chức tìm kiếm, đồng thời kéo lưới đã thả xuống biển lên thì các ngư dân phát hiện thi thể chị Lệ bị mắc trong lưới và đưa vào bờ chiều cùng ngày. Riêng anh Hải đến tối cùng ngày vẫn chưa tìm thấy.

Theo nhận định của nhiều ngư dân địa phương, có thể trong quá trình thả lưới xuống biển chị Lệ bị mắc vào lưới và bị kéo xuống nước, thấy vậy, anh Hải liền nhảy xuống cứu vớt nên gặp nạn.

Ông Hoàng cho biết thêm: “Hiện lực lượng chức năng và các ngư dân đang tiếp tục tổ chức tìm kiếm anh Hải, nhưng do trời tối và biển động nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn. 

Gia đình anh Hải thuộc diện khó khăn, cả hai vợ chồng đều đi biển, họ có 3 người con, đứa lớn 18 tuổi, còn con út mới 8 tuổi. Sau khi phát hiện đưa thi thể chị Lệ vào bờ phía cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để tìm ra nguyên nhân cái chết của chị Lệ”.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC