Ngày 22 Tháng 4, 2019 | 11:14 AM

Tranh cãi hình ảnh “ông bà anh” hôn nhau giữa quán cafe Sài Gòn

GiadinhNet - Hình ảnh đôi nam nữ lớn tuổi nhau giữa quán cafe vấp phải phản ứng từ dư luận. Cộng đồng mạng cho rằng hành động của cặp đôi “ông bà anh” này là rất phản cảm.

Sáng nay (22/4), mạng xã hội chia sẻ về hình ảnh đôi nam nữ vô tư hôn nhau giữa quán cafe nhận được được nhiều ý kiến trái chiều tư dư luận. Được biết, hình ảnh này được ghi lại vào sáng sớm hôm nay, tại một quán cafe tại trung tâm TP.HCM.

Theo đó, người chụp và đăng những hình ảnh trên là có tài khoản Facebook N.M.T đang sống và làm việc tại một cơ quan truyền thông. Thông tin trên cho biết, hai nhân vật chính đều đã lớn tuổi. Họ vô tư hôn nhau, ngay trước mặt hàng trăm người đang uống cafe tại quán.


Dư luận phản ứng vì 2 người lớn tuổi hôn nhau giữa quán cafe

Dư luận phản ứng vì 2 người lớn tuổi hôn nhau giữa quán cafe

“Mới sáng sớm thứ 2 thôi mà 2 cha mẹ này làm rạo rực cả mấy chục con người trong 1 quán cà phê. Có ham muốn thì ráng mà bỏ 50k (50 nghìn đồng) ra tìm 1 nhà nghỉ mà tha hồ, ai lại đè nhau ra chỗ thanh thiên bạch nhật, mấy cháu con nít không biết cứ đứng nhìn mà nghĩ là họ đang quánh (đánh) nhau trên ghế café”, tài khoản này viết.

Ngay sau khi nội dung trên được đăng tải đã nhận được nhiều chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều tài khoản bình luận, cho rằng hành động của cặp đôi “ông bà anh” này là phản cảm.

Trong đó, tài khoản Hoàng Hằng bình luận rằng: “Em ở nhà quê mới lên.Thấy hôn nhau em tưởng cắn nhau. Không ít, bình luận lại cho rằng cặp đôi này đang trị "sốt rét" cho nhau. Cũng không ít bình luận cho rằng. hành động này bình thường và nhiều người cảm thấy phấn khích, ủng hộ cho những hành động tự nhiên, rất “Tây” của cặp đôi này.

Diễm Diễm

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC