Ngày 8 Tháng 3, 2016 | 06:00 PM

Trả lại hàng chục triệu đồng cho du khách bỏ quên ở Bà Nà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ban Quản lý khu du lịch Bà Nà Hills vừa trả lại số tài sản trị giá gần 50 triệu đồng và nhiều tư trang giá trị cho du khách bỏ quên tại điểm tham quan.

Chiều 8/3, Ban Quản lý khu du lịch Bà Nà Hills (TP.Đà Nẵng) cho biết vừa trao trả lại hàng chục triệu đồng cùng nhiều tư trang có giá trị cho du khách bỏ quên khi đi du lịch tại đây.

Theo đó, vào chiều ngày 6/3, trong khi dừng chân tại quán chè cung đình Huế thuộc khu du lịch, hai du khách đến từ TP Hồ Chí Minh là David Phạm và Lana Nguyễn đã để quên 1 túi xách có tổng giá trị tài sản lên tới gần 40 triệu đồng, bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt, 1 thiết bị điện tử Ipad cùng nhiều giấy tờ cá nhân.


Hai du khách David Phạm và Lana Nguyễn đã được nhận lại toàn bộ tài sản bỏ quên.

Hai du khách David Phạm và Lana Nguyễn đã được nhận lại toàn bộ tài sản bỏ quên.

Chỉ sau chưa đầy một tiếng đồng hồ sau khi thông báo tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Bà Nà Hills, hai du khách David Phạm và Lana Nguyễn đã được nhận lại toàn bộ tài sản bỏ quên.

Cùng ngày, Ban quản lý khu du lịch Bà Nà Hills cũng đã trao trả cho chị Nguyễn Thị Thúy, du khách đến từ Hà Nội số tiền hơn 06 triệu đồng tiền mặt và 2 điện thoại di động mà chị Thúy bỏ quên.

Đ.Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC