Ngày 16 Tháng 1, 2020 | 03:29 PM

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo lộ clip nhạy cảm với nữ sinh ở Gia Lai

  MỚI NHẤT

Thầy K. xác nhận nhân vật nam trong clip nhạy cảm bị phát tán trên mạng chính là mình và clip do một người khác mở máy tính ra thấy đã tung lên internet để hãm hại.

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo lộ clip nhạy cảm với nữ sinh ở Gia Lai - Ảnh 1.
Ảnh minh họa

Liên quan đến vụ lộ clip nhạy cảm của thầy K. công tác tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai và một em học sinh ở huyện Đức Cơ (Gia Lai), chia sẻ trên báo Thanh Niên, Giám đốc sở GD-ĐT Gia Lai cho biết sở này đang phối hợp với cơ quan chức năng để tìm hiểu nguồn phát tán clip, động cơ của hành động này để có hình thức xử lý. “Nhưng trước hết, việc clip nhạy cảm này phát tán trên internet đã gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của thầy K. cũng như ở trường và ảnh hưởng đến ngành giáo dục của tỉnh Gia Lai. Chúng tôi đã yêu cầu thầy K. làm tường trình. Và khi có kết quả điều tra từ phía công an, hội đồng kỷ luật của trường, của sở sẽ họp và quyết định xử lý đối với thầy K. Nếu trường hợp vi phạm nặng, có thể sẽ phải cho nghỉ việc”.

"Trong chiều ngày 16/1/2020, chúng tôi sẽ có thông tin cụ thể để chia sẻ với báo chí. Trước đó, Sở không nhận được đơn tố cáo gì về việc này mà mới chỉ xem trên mạng xã hội và đã yêu cầu phía nhà trường báo cáo.

Thông tin ban đầu, phía nhà trường cũng thừa nhận là có sự việc này, tuy nhiên vẫn cần xác minh, làm rõ", vị này cho biết.

Nguồn tin trên tờ Infonet cho hay, nhà trường đã bố trí thầy K. không còn đứng lớp.

Thầy K. cũng xác nhận nhân vật nam trong video chính là ông và video này đã được ông quay lại rồi lưu giữ trong máy tính xách tay. Mới đây có người mở máy tính ra và phát tán clip lên mạng.

Được biết, ông K. đã ly dị vợ lâu nay. Trước khi vụ clip nhạy cảm trên phát tán, học sinh trên đã nghỉ học.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo HP (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC