Ngày 20 Tháng 5, 2020 | 09:24 AM

Thông tin bất ngờ vụ việc nữ sinh 15 tuổi ở Nghệ An mất tích bí ẩn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ sinh đã may mắn được 1 cặp vợ chồng lớn tuổi ở Hà Nội cưu mang.

Sáng nay 20/5, mẹ của em Lê Thị T.H (15 tuổi) là chị Đường Thị N, trú xóm 6, xã Quỳnh Lâm (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết gia đình đã tìm thấy em sau 9 ngày mất tích bí ẩn.

Thông tin bất ngờ vụ việc nữ sinh 15 tuổi ở Nghệ An mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

Nữ sinh 15 tuổi mất tích ở Nghệ An được tìm thấy ở Hà Nội

Theo người nhà kể lại, em H tự bắt xe ra Hà Nội rồi bị lạc. Khi lang thang ở bến xe Nước Ngầm, H đã được một đôi vợ chồng lớn tuổi là chủ quán ăn ở quận Hoàng Mai đi thể dục buổi sáng nhìn thấy em nên hỏi thăm và cưu mang.

Do H không có điện thoại, cũng không nhớ số điện thoại của người thân trong gia đình, cặp vợ chồng đã già nên cũng không đọc các thông tin trên báo nên không biết gia đình H đang đi tìm con.

Sáng hôm qua (19/5), một người đàn ông ở Hà Nội đọc báo thấy đăng thông tin tìm trẻ lạc và bắt gặp cháu H tại một quán ăn nên đã chụp ảnh và tìm cách liên lạc với gia đình H.

Sau đó, gia đình đã ra Hà Nội và đón H trở về. Được biết, gia đình H đã gửi lời cảm ơn đến cặp vợ chồng cưu mang H cùng toàn thể cộng đồng, người dân đã giúp đỡ gia đình tìm kiếm cháu H trong thời gian qua.

Như đã đưa tin, sáng 10/5, em H. dậy sớm đi thể dục rồi không trở về nhà. Sáng ngày hôm sau (11/5), gia đình nhận được điện thoại của cháu nói “mẹ ra đưa con về, con đang ở bến xe Nước Ngầm (Hà Nội)”. 

Sau đó, gia đình ra tìm nhưng không thấy. Gọi điện cũng không liên lạc được nữa. Gia đình sau đó đã làm đơn trình báo gửi Công an huyện Quỳnh Lưu đề nghị giúp đỡ tìm kiếm tung tích em H.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC