Ngày 20 Tháng 4, 2015 | 10:44 AM

Thiếu nữ đăng ảnh kỷ niệm bị người yêu đánh lần thứ năm

Sau nhiều lần bị người yêu dùng vũ lực, cô gái đăng ảnh gương mặt bầm tím cùng dòng status 'kể khổ' gây nên ý kiến trái chiều.

Một cô gái trẻ có tài khoản Facebook D. Anh đăng tải bức ảnh bị người yêu đánh bầm tím mặt kèm theo status đau khổ gây chú ý. Theo cô gái này viết, đây là lần thứ năm D.Anh bị người yêu sử dụng vũ lực và lần này, cô quyết định đăng ảnh kỷ niệm để đỡ bị quên.

Cô gái tự nhận mình khù khờ khi có biết bao anh chàng khác có thể đem lại hạnh phúc thì không yêu, lại đi yêu một người không ra gì.

Thiếu nữ đăng ảnh bị người yêu đánh đập gây ý kiến trái chiều. Ảnh: Chụp màn hình.

 

 

"Tôi cũng là phụ nữ, tôi cũng muốn được hạnh phúc như bao người khác sao mà khó thế. Sao ông trời ăn ở bất công với tôi như vậy...", cô gái ca thán cho số phận của mình.

Dòng status lập tức khiến nhiều người chú ý, chia sẻ với nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự sẻ chia, đồng cảm cùng nhân vật chính không may gặp phải người yêu vũ phu, có không ít bình luận nhận xét cô gái quá khờ khạo, để bị đánh đến lần thứ năm mới lên tiếng.

"Không hiểu làm sao bạn có thể chịu đựng một người bạn trai luôn thượng cẳng tay hạ cẳng chân dã man như vậy. Đánh bạn gái bầm tím thế này, mà còn nhiều lần thì đâu phải là đàn ông, đâu đáng để bạn yêu chứ. Làm ơn hãy tỉnh lại và tự lo cho chính mình trước đi đã", Hòa Bình chia sẻ.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cho rằng bức ảnh gương mặt cô gái bị đánh là do make up chứ không phải là bị hành hung. Số khác bày tỏ ý kiến ngờ vực đây là một chiêu câu like.

Liên hệ với D.Anh, cô nàng khẳng định chuyện bị bạn trai đánh là thật. "Lý do đến lần này mình mới lên tiếng vì không thể chịu đựng được nữa. Những lần trước một phần vì muốn giữ thể diện cho bạn ấy, một phần vì mình còn tình cảm nên mới nhẫn nhịn và không lên tiếng.", cô gái chia sẻ.

Nguyên do bị đánh được D.Anh bật mí chỉ vì cãi vã. Những lần trước cũng do không làm chủ được bản thân nên anh chàng người yêu đã dùng vũ lực với D.Anh. Sau khi đánh xong, anh chàng lại ôm cô nàng khóc lóc và xin lỗi khiến D.Anh dễ mềm lòng và tha thứ.

D.Anh và bạn trai thuở còn mặn nồng. Ảnh: NVCC.

 

 

Sau lần bị đánh này, cô gái cảm thấy hối hận và quyết định sẽ chia tay dứt điểm. "Đúng là mình vì quá si tình mới chuốc lấy hậu quả như thế này. Đây cũng là một bài học mình rút ra được sau chuyện tình cảm này", cô gái nói.

Về việc đem chuyện cá nhân lên Facebook và bị cho là để "câu like", D.Anh thẳng thắn cho biết đăng ảnh không phải để được người khác thương hại mà là để ghi nhớ bài học, để có quyết tâm dứt khoát tình cảm. "Chỉ có những ai đứng ở trong tình huống như mình mới hiểu chuyện. Con gái dễ mềm lòng thường rất khổ. Mình hy vọng các bạn gái hãy chọn người tử tế mà yêu, đừng giống như mình thì khổ lắm", D.Anh gửi gắm.

Theo Định Đăng (VnExpress.net)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC