Ngày 11 Tháng 4, 2019 | 10:58 AM

Thanh Hóa: Công an truy tìm đối tượng phóng hỏa đốt xe ô tô trong đêm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công an huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đang tiến hành điều tra, truy bắt đối tượng đốt xe ô tô hiệu Innova của gia đình anh Lê Văn Thanh, 49 tuổi, trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc, khi đang để trong nhà.

Sáng 11/4, ông Trịnh Anh Dũng – Chủ tịch UBND xã Đồng Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, xe ô tô hiệu Innova của gia đình anh Lê Văn Thanh (49 tuổi, trú tại thôn Phương Linh, xã Đồng Lộc) mua năm 2018 với giá 500 triệu đồng bị kẻ xấu phóng hỏa thiêu rụi trong đêm khi đang để trong nhà.

Chiếc xe bị đốt cháy còn trơ khung
Chiếc xe bị đốt cháy còn trơ khung

Theo đó, vào đêm 23/3 gia đình anh Lê Văn Thanh đang ngủ ở nhà trong thì nghe hàng xóm tri hô, báo tin chiếc xe của anh để ở nhà ngoài đang bốc cháy dữ dội.

Ngay lập tức, gia đình chạy đến hiện trường để cùng hàng xóm dập lửa. Do ngọn lửa bùng lên quá mạnh nên gia đình anh phải cầu cứu lực lượng Phòng cháy chữa cháy Thanh Hóa. Sau khi ngọn lửa được dập tắt thì xe ô tô của anh Thanh đã bị thiêu rụi hoàn toàn, trơ phần khung sắt.

Cũng theo anh Thanh cho biết thêm, khi trích xuất camera an ninh của hàng xóm thì phát hiện, trước thời điểm chiếc xe bị cháy, một đối tượng đã lẻn vào căn nhà của gia đình rồi châm lửa đốt xe. Khi chiếc xe bốc cháy, kẻ này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện Công an huyện Hậu Lộc đang khẩn trương điều tra, truy tìm kẻ gây ra vụ hỏa hoạn trên.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC