Ngày 27 Tháng 7, 2018 | 09:10 PM

Tạm đình chỉ cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

Tạm đình chỉ cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non

GiadinhNet - Để xác minh điều tra đơn tố cáo ông L.X.H., cán bộ CSGT bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với cô giáo mầm non, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tạm đình chỉ công tác đối với ông H.

Chiều 27/7, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội tham mưu - Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với ông L.X.H., cán bộ CSGT của đơn vị để kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo của ông L.V.T. (ngụ phường An Hoạch, TP Thanh Hóa) về việc ông H. vào nhà nghỉ với cô giáo mầm non đã có chồng.

Hiện chúng tôi đang đình chỉ công tác anh H. và không sắp xếp công việc như trước đây và sẽ sắp xếp công việc phù hợp để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh được thuận lợi”

Cán bộ CSGT bị bắt quả tang trong phòng nghỉ với cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công việc
Cán bộ CSGT bị bắt quả tang trong phòng nghỉ với cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công việc

Đồng thời Thiếu tá Nguyễn Văn Cường nhấn mạnh đơn vị sẽ không bao che, dung túng cho bất cứ hành vi vi phạm pháp luật, sai đến đâu sẽ xử lý nghiêm tới đó.

Cũng theo tường trình của ông L.X.H, ông thừa nhận có vào khách sạn với chị L.T.P. (vợ ông T.) để tư vấn về mặt thủ tục ly hôn, liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình cô giáo mầm non này. Hai người từng là bạn cũ của nhau.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 20 phút ngày 21-7, ông L.T.V. và gia đình đã bắt quả tang bà L.T.P. (là vợ mình) đang ở trong nhà nghỉ Q. Q. (xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) cùng 1 cán bộ CSGT Thanh Hóa. Ngay sau đó, ông T. đã báo cáo công an lập biên bản sự việc, đồng thời làm đơn tố cáo gửi các cơ quan ban ngành về mối quan hệ bất chính của vợ.

Ông Võ Hồng Thao - Trưởng Công an xã Hoằng Long, thành phố Thanh Hóa xác nhận có thông tin trên và cử cán bộ tới hiện trường lập biên bản. “Vào thời gian nêu trên, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự tại khách sạn Q. Q., nên đã tới hiện trường xử lý. Khi lực lượng công an xã đến nơi thấy rất nhiều người ở trong một phòng nghỉ.

Tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường. Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác”.

Theo tìm hiểu được biết, chị P. đang là giáo viên của một trường mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Anh H. cũng đã có gia đình và đang công tác tại một Đội CSGT (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa).

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC