Ngày 16 Tháng 12, 2013 | 07:56 PM

Sẵn sàng cho Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33

Sẵn sàng cho Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Chiều ngày 16/12, tại TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), BTC Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33 tổ chức họp báo công bố các chương trình và hoạt động của Liên hoan.

Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33 được tổ chức tại Tp Hạ Long (Quảng Ninh), do Đài truyền hình Việt Nam chủ trì. Liên hoan là dịp quy tụ đông đủ những người làm truyền hình trong cả nước, tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc và là cơ hội để chia sẻ về những kinh nghiệm, thách thức đang đặt ra đối với những người làm truyền hình.
Sẵn sàng cho Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33 1
Đại diện BTC thông báo chương trình, hoạt động của Liên hoan
Đến thời điểm này, BTC Liên hoan đã nhận được 527 tác phẩm của 104 Đài PTTH và Công ty truyền thông với tổng thời lượng hơn 34 nghìn phút. Dự kiến, BTC sẽ trao 5% tổng số tác phẩm ở từng thể loại đạt giải vàng, 10% giải bạc và 25% bằng khen cho các tác phẩm truyền hình xuất sắc.  
 
Trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33 sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: hội thảo về bản quyền truyền hình và hội thảo số hóa truyền dẫn phát sóng truyền hình mặt đất; Hội thảo về phối hợp sản xuất chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số và triển lãm nghệ thuật những người làm truyền hình; Giao lưu khán giả vùng mỏ với những người làm truyền hình…
Sẵn sàng cho Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 33 2
Quảng Ninh đã sẵn sàng cho Liên hoan
Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21/12.

 Minh Hải

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC