Ngày 13 Tháng 2, 2018 | 11:26 AM

Salon tóc nhận 'gạch đá' vì từ chối khách tóc dài, tuyên bố chỉ nhận làm tóc lỡ và ngắn!

Salon tóc nhận 'gạch đá' vì từ chối khách tóc dài, tuyên bố chỉ nhận làm tóc lỡ và ngắn!

Đăng tải câu chuyện làm đẹp ngày Tết, nickname Đ.D cho biết bị chủ tiệm salon đã từ chối nhận làm tóc vì lý do tóc quá dài, thách thức khách hàng đưa hình ảnh lên Facebook để mọi người đánh giá.

Cụ thể, chị Đ.D nhắn tin hỏi dịch vụ nhuộm tóc tại Học viện tóc X. và nhận được lời chê bài từ chủ tiệm. Anh cho rằng mái tóc quá dài của cô nàng vừa không hợp thời cũng không hợp với khuôn mặt. Từ chối nhận khách đã đành, chủ salon còn thách thức Đ.D đăng tải hình ảnh lên Facebook để mọi người cùng nhận xét.

Rất đông cư dân mạng để lại bình luận phẩn nộ trước cách trả lời của salon. "Ông chủ salon sai rồi, tóc như thế này mà chê của người ta, đã thế là lên giọng dọa dẫm, thách thức. Tôi chịu ông luôn" - anh M.D bình luận.

Chưa dừng lại ở đó, chủ salon còn gây shock khi "khuyên" khách tham gia chương trình. lên sân khấu để biết mình biết người.

Ngay sau khi đăng tải đoạn hội thoại của mình trên trang cá nhân, bài viết của 9x nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng, phần đông là cánh chị em. Theo đó, nhiều người cho rằng lối cư xử của salon tóc nói trên thật thiếu thiện chí và không tôn trọng khách hàng. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng cận Tết là thời điểm khá gấp rút và việc làm đẹp cho mái tóc dài tốn nhiều thời gian hơn là tóc lỡ và ngắn. Vậy nên phía salon tóc mới phải từ chối nhận làm cho chị D.Đ. Thế nhưng, ý kiến này không mấy được lòng cư dân mạng sau những gì họ nhìn thấy về cách hành xử thiếu văn minh của chủ tiệm.

Cận cảnh mái tóc dài của bạn D.Đ. Theo một cư dân mạng nhận xét: "Mình thấy tóc bạn rất đẹp mà, tự nhiên, nhiều người ao ước còn không được ấy".

Hiện tại, fanpage của salon tóc đang bị "ném đá" và comment với những nội dung đá xoáy, chỉ trích.

Thậm chí, facebook của chủ nhân đoạn tin nhắn cũng bị lùng ra và "tấn công" dữ dội.

Theo KHampha.vn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC