Ngày 13 Tháng 4, 2018 | 03:29 PM

Quảng Ninh: Xe du lịch đi lễ chùa gặp nạn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cú đâm bất ngờ và mạnh khiến 14 người trên xe du lịch bị thương, phần đầu chiếc xe này bị bẹp dúm.

Vào khoảng 10h20 trưa nay (13/4), tại khu vực bến xe khách Cẩm Phả, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe du lịch và xe khách khiến 14 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 14 hành khách bị thương. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Hiện trường vụ tai nạn khiến 14 hành khách bị thương. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Trước khi xảy ra vụ tai nạn, xe du lịch 29 chỗ BKS 29B - 081.08 đang lưu thông trên QL18 hướng Hạ Long - Móng Cái. Khi đến đoạn bến xe Cẩm Phả, tài xế xe du lịch không làm chủ được tốc độ nên đã đâm thẳng vào đuôi xe khách 45 chỗ BKS 14B – 013.56, khi chiếc xe này đang sang đường để vào bến.

Cú đâm bất ngờ và mạnh khiến 14 người trên xe du lịch bị thương, phần đầu chiếc xe này bị bẹp dúm, nhiều hành khách bị thương kẹt trong xe.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của TP. Cẩm Phả và UBND phường Cẩm Đông có mặt tại hiện trường đảm bảo giao thông. Đồng thời, đưa toàn bộ số hành khách bị thương vào Bệnh viện Đa khoa TP. Cẩm Phả điều trị và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, các nạn nhân gặp nạn trên xe du lịch chủ yếu là người dân tỉnh Thái Bình đi lễ đền Cửa Ông. Đặc biệt, trong số các hành khách bị thương có một nạn nhân bị gãy chân, những người còn lại bị thương nhẹ và đang được điều trị tích cực.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC