Ngày 28 Tháng 9, 2016 | 08:47 PM

Quảng Ninh: Giận chồng, vợ nổ bình gas tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Do cãi nhau với chồng trong lúc đi làm sơn, chị Hoa đã bỏ về nhà và xả ga để tự tử.

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay (28/9), tại gia đình chị Bùi Thị Hoa (SN1991) trú tại tổ 8, khu 2, phường Vàng Danh, TP Uông Bí (Quảng Ninh) xảy ra vụ nổ bình gas khiến 2 vợ chồng chị bị bỏng phải nhập viện cấp cứu.

Theo lãnh đạo UBND TP. Uông Bí cho hay, trong quá trình đi lăn sơn thuê vào sáng nay, chị Hoa và chồng là anh Ngô Đình Mạnh (SN 1974) đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Chị Hoa không làm nữa mà bỏ về nhà nằm nghỉ.


Căn nhà chị Hoa sau khi xảy ra sự việc. Ảnh: Đỗ Hạnh

Căn nhà chị Hoa sau khi xảy ra sự việc. Ảnh: Đỗ Hạnh

Do bực tức vì cãi nhau với chồng, cho nên khi về đến nhà, chị Hoa đã khóa trái cửa, mang bình gas ở dưới bếp lên đặt tại phòng ngủ và xả khí gas để tự tử. Thấy vợ bỏ về đội ngột và không đến làm, anh Mạnh xin nghỉ về nhà thì thấy cửa bị khoá bên trong. Linh tính mách bảo có chuyện xảy ra, anh Mạnh đã trèo lên mái nhà, cạy mái tôn ở bếp trèo vào nhà thì phát hiện sự việc.


UBND TP Uông Bí báo cáo sự việc xảy ra tại gia đình chị Hoa. Ảnh: Đ. Tuỳ

UBND TP Uông Bí báo cáo sự việc xảy ra tại gia đình chị Hoa. Ảnh: Đ. Tuỳ

Mặc dù, anh Mạnh đã khuyên can nhưng chị Hoa không nghe. Bất ngờ, chị dùng bật lửa để đốt khí gas khiến bình phát nổ. Sau khi xảy ra sự việc, hai vợ chồng anh Mạnh được hàng xóm đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam -Thụy Điển (TP.Uông Bí).

Vụ nổ gas khiến 2 vợ chồng chị Hoa bị bỏng nhẹ (anh Mạnh bị bỏng 15%, chị Hoa 5%), còn ngôi nhà bị vỡ hỏng cửa nhôm kính, một phần đệm giường ngủ bị cháy và mái bếp lớp bị vỡ.

Nhận được tin báo, lãnh đạo TP Uông Bí đã chỉ đạo lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc; đồng thời chỉ đạo UBND phường Vàng Danh đến thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC