Ngày 14 Tháng 8, 2017 | 04:55 PM

Quảng Ninh:

Quảng Ninh: Đi học về hai học sinh bị ngã xuống cống

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nguyên nhân cháu Diệp gặp nạn có thể là do cống không có nắp đậy, cho nên khi mưa lớn nước tràn lấp đầy miệng cống khiến nhiều người không để ý khi đi qua.

Vào khoảng 10h30 trưa nay (14/8) tại tổ 10, khu 2, phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra sự việc thương tâm khi cháu Phạm Bích Diệp (học lớp 6) trường THCS Lý Tự Trọng đã tụt xuống cống thoát nước và bị nước cuốn đi.

Trao đổi với PV, ông Hoàng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND phường Giếng Đáy cho hay, vào thời điểm trên cháu Diệp trên đường đi học về và đến đoạn đường thuộc tổ 10, khu 2 bất ngờ gặp nạn.

Sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo phường và người dân đã tiến hành tìm kiếm. Tuy nhiên đến 14h cùng ngày, cháu Diệp vẫn chưa được tìm thấy.


Khu vực cháu Diệp gặp nạn. Ảnh: N.Chiến

Khu vực cháu Diệp gặp nạn. Ảnh: N.Chiến

Nguyên nhân cháu Diệp gặp nạn có thể là do cống không có nắp đậy, cho nên khi mưa lớn nước tràn lấp đầy miệng cống khiến nhiều người không để ý khi đi qua và tại khu vực này trước đây cũng đã từng có người bị ngã.

Cũng trong ngày hôm nay, cháu M. - học sinh lớp 8 trường THCS Hùng Thắng (TP. Hạ Long) đã bị nước cuốn trôi xuống cống nước ngay cạnh cổng trường khi tan học về. Khi phát hiện sự việc, người dân đã kịp kéo cháu lên, nhưng chiếc xe đạp của M. đã bị cuốn trôi.

Đức Tuỳ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC