Ngày 20 Tháng 6, 2013 | 09:06 AM

Phó phòng tài nguyên đánh vợ nhập viện

Phó phòng tài nguyên đánh vợ nhập viện

Cho rằng bị tấn công, ông Huấn chụp nón bảo hiểm "tự vệ" làm vợ gãy tay, bầm mắt phải nhập viện điều trị nhiều ngày.

Chiều 19/6, ông Huỳnh Tuấn Thanh, Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Phú (Sóc Trăng) cho biết, đã yêu cầu cấp phó là ông Đặng Văn Huấn làm giải trình để kiểm điểm vì bị tố cáo đánh vợ gãy tay. Cùng ngày, chị Nguyễn Thị Bích Lê (vợ ông Huấn, giáo viên Trường THCS thị trấn Long Phú) xuất viện sau một tuần điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Long Phú.

Phó phòng tài nguyên đánh vợ nhập viện 1
  Chị Lê bị chồng "tự vệ" khiến gãy tay, bầm mắt.

Theo người vợ, sau 10 năm chung sống vợ chồng chị có 2 con. Những năm đầu cuộc sống rất hạnh phúc nhưng từ khi được đề bạt chức phó phòng, ông Huấn thường xuyên bia rượu và "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với vợ.

"Một năm trước khi còn ở tập thể tôi bị chồng đánh động thai, phải lên Cần Thơ mổ bắt con. Sinh xong 2 tháng lại bị chồng đánh, phải bỏ về nhà cha mẹ sống. Lúc này, anh Huấn đi làm xong là chạy về thăm con, bỏ nhậu nhẹt nhưng từ khi cất nhà ở riêng thì lại kiếm chuyện đánh vợ và yêu cầu tôi viết đơn ly dị", cô giáo nghẹn ngào.

Cũng theo chị Lê, đêm 13/6, ông Huấn nhậu về rồi bỏ vào phòng riêng nằm nghỉ. Nửa giờ sau, nghe tiếng động mạnh, người vợ qua xem thì bị chồng đuổi đánh bằng nón bảo hiểm khiến gãy tay, bầm mắt.

Sau khi xuất viện, chị Lê làm đơn tố cáo gửi Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Phú. Chủ tịch UBND huyện Long Phú yêu cầu xác minh việc ông Huấn đánh vợ nhập viện.

Trả lời báo chí, ông Huấn cho rằng không đánh vợ mà chỉ lấy nón bảo hiểm "tự vệ" nhằm đánh rơi hung khí khi bị chị Lê vung dao chém. Sau khi sự việc xảy ra, ông đến nhà vợ giải thích nhưng bị xua đuổi và bị người thân chị Lê đánh sưng tay.

Trao đổi với PV, ông Thanh cho biết thuộc cấp cũng giải trình là "tự vệ" chứ không bạo hành gia đình. "Vợ anh Huấn gửi đơn tố cáo chỉ để tổ chức kiểm điểm, giúp chồng sửa sai chứ không muốn gia đình ly tán. Dù có đánh hay không nhưng chồng làm vợ gãy tay là sai, tổ chức sẽ kiểm điểm nghiêm khắc", Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Long Phú khẳng định.
 
Theo VnExpress

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC