Ngày 28 Tháng 6, 2015 | 10:26 AM

Phát hiện xác chết thứ 3 trong tháng ở hồ Linh Đàm

  MỚI NHẤT

Khoảng 14h ngày 27/6, người dân khu vực hồ Linh Đàm phát hiện một xác chết nổi trên mặt hồ. Đây là lần thứ 3 trong tháng 6 có người bị chết tại đây.

Người dân quanh khu vực hồ Linh Đàm cho biết khoảng 14h ngày 27/6, nhiều người nhìn thấy một xác chết dưới chân cầu vượt Pháp Vân, sau đó dạt vào phía bán đảo Linh Đàm.

Người dân lập tức báo tin cho công an phường để xử lý hiện trường. Đến khoảng 21h30, công an phường Hoàng Liệt đã vớt được xác chết lên bờ.

“Nạn nhân được vớt lên trong tình trạng chỉ mặc mỗi một chiếc quần bơi, thi thể đã bốc mùi rất nặng, dự đoán phải chết cách đây 3-4 ngày trước. Có khả năng nạn nhân bơi bị chuột rút hoặc đuối nước mà chết”, một nhân chứng cho hay.

Đây là lần thứ 3 trong tháng 6 phát hiện xác chết dưới hồ Linh Đàm. Trước đó, ngày 5 và 15/6, tại đây cũng có 2 xác chết nam được phát hiện, nguyên nhân đều là do đi bơi.

Mặc dù hồ Linh Đàm đã có biển “Cấm tắm”, đặc biệt là sau khi có 2 vụ chết người nhưng do nắng nóng nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiểm xuống hồ để tắm.

Theo Pháp Luật TP HCM

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC