Ngày 10 Tháng 12, 2013 | 06:57 AM

Phát hiện chiếc sọ người sau đợt triều cường

Phát hiện chiếc sọ người sau đợt triều cường
  MỚI NHẤT

Một đống đất đổ ven đường từ nhiều ngày trước bị nước triều cường cuốn trôi và xuất hiện chiếc sọ người khiến người dân hoảng sợ.

Chiều 9/12, ông Phạm Hoài Minh Tân, Bí thư đảng ủy phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM cho biết Công an quận Thủ Đức đang điều tra làm rõ vụ việc một chiếc sọ người được người dân phát hiện trôi trong đợt triều cường và vỡ bờ bao trên đường Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh.

Phát hiện chiếc sọ người sau đợt triều cường 1
Chiếc sọ người trôi ra từ đống đất đổ ven đường trong đợt triều cường trên địa bàn phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Trước đó, sáng 5/12 trong đợt triều cường lớn làm vỡ đoạn đê bao trên rạch Cầu Lang (ven sông Sài Gòn) gây ngập nặng nhiều tuyến đường thuộc địa bàn khu phố 7, 8 phường Hiệp Bình Chánh, người dân kinh hoàng khi phát hiện một chiếc sọ người trôi ra từ đống đất đổ ven đường trước số nhà 45, đường Tam Bình.

Người dân đã đưa chiếc sọ lên gò đất cao thắp nhang và điện báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó lực lượng Công an quận Thủ Đức đã có mặt thu giữ chiếc sọ và điều tra làm rõ.

Phát hiện chiếc sọ người sau đợt triều cường 2
Người dân đã đưa chiếc sọ lên cao và báo cho cơ quan chức năng để xử lý

Theo một cán bộ phường Hiệp Bình Chánh, bước đầu xác định đống đất có chiếc sọ được một người dân lấy từ quận 2 về để san lắp mặt bằng.

Hiện vụ việc đang được Công an làm rõ.
 
Theo Dân trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC