Ngày 11 Tháng 10, 2014 | 07:49 AM

Pháo hoa rực trời Hà Nội kỷ niệm 60 năm giải phóng

Pháo hoa rực trời Hà Nội kỷ niệm 60 năm giải phóng

Pháo hoa được bắn lên cùng lúc từ hai điểm trên đường Đinh Tiên Hoàng và Lê Thái Tổ sáng rực bầu trời Hồ Gươm trong tiếng reo hò của hàng trăm nghìn người dân tối kỷ niệm ngày Hà Nội giải phóng.

Cùng lúc với điểm Hồ Gươm, 29 điểm ở nội và ngoại thành Hà Nội cũng khai hoả. Trong 30 điểm bắn có 5 điểm tầm cao và 25 điểm thấp. Điểm số một ở hồ Hoàn Kiếm có 2 trận địa trước Bưu điện và trụ sở báo Hà Nội Mới. Điểm thứ hai tại Công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng), điểm 3 tại vườn hoa Lạc Long Quân (Tây Hồ), điểm 4 hồ Văn Quán (quận Hà Đông) và điểm số 5 ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

 

Trước giờ pháo hoa khai hoả, hàng nghìn người đã đổ về khu vực trung tâm để chọn cho mình một chỗ đứng thuận lợi. Hồ Gươm là nơi có thể cùng lúc xem pháo hoa ở hai điểm khác nhau, bởi vậy từ 20h, đường Đinh Tiên Hoàng đã không còn chỗ trống.

 

Đúng 21h, những quả pháo hoa đầu tiên phát nổ trong tiếng reo hò phấn khích của người xem.

Cùng lúc với điểm Hồ Gươm, 29 điểm ở nội và ngoại thành Hà Nội cũng khai hoả. Trong 30 điểm bắn có 5 điểm tầm cao và 25 điểm thấp. Điểm số một ở hồ Hoàn Kiếm có 2 trận địa trước Bưu điện và trụ sở báo Hà Nội Mới.
 Điểm thứ hai tại Công viên Thống Nhất (Hai Bà Trưng), điểm 3 tại vườn 
hoa Lạc Long Quân (Tây Hồ), điểm 4 hồ Văn Quán (quận Hà Đông) và điểm số
 5 ở sân vận động quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo VnExpress

 

Theo VnExpress

 

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC