Ngày 24 Tháng 7, 2015 | 02:04 PM

Phẫn nộ clip mẹ trói chặt con vào cột nhà rồi đánh mắng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mặc cho đứa con gái khoảng 3 tuổi gào khóc, sợ hãi, người mẹ vẫn thản nhiên trói cả hai chân, tay vào cột nhà vừa dùng roi đánh vừa dọa nạt.

Cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ khi một đoạn clip mẹ đánh trói con có độ dài gần 1 phút được đăng tải trên mạng. Xuất hiện ngay từ đầu clip là cảnh tượng một bé gái khoảng 3 - 4 tuổi, hai chân bị trói chặt vào cột nhà. Đứng bên cạnh là người mẹ (khoảng 35 tuổi) dùng roi dài vụt vào chân.

Vừa đánh, người mẹ vừa hỏi: “Mồm đâu? Mồm đâu?... lần này có còn đi chơi không?”... rồi quay sang chất vấn người chị: “Mày dẫn nó đi chơi phải không? Lát tao xử lý mày luôn”.

Mặc cho có người già can ngăn, khuyên bé xin lỗi mẹ, can ngăn mẹ không đánh con nữa. Nhưng đứa bé vẫn sợ hãi gào thét, còn người mẹ vừa dọa nạt, vừa lấy thêm dây để trói con khi dây bị tuột. Xuất hiện trong clip là tiếng của một cô gái trẻ, liên tục cười khúc khích, đây cũng là “tác giả” của đoạn clip nói trên.

 

Con đi chơi, người mẹ này trói và đánh con trong sự sợ hãi của con. Ảnh cắt từ clip
Con đi chơi, người mẹ này trói và đánh con trong sự sợ hãi của con. Ảnh cắt từ clip

 

Sau khi được đăng tải trên mạng internet cách đây ít giờ, đoạn clip đã thực sự được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tại một số diễn đàn, trang mạng xã hội, cộng đồng mạng cũng bày tỏ phẫn nộ trước việc làm của người mẹ. Cho rằng dù đứa trẻ có đi chơi, hay phạm phải sai lầm thì cũng không nên dọa nạt, trói tay hay đánh roi như thế. Ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ sau này.

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng, rất có thể clip này được diễn ra tại tỉnh Hưng Yên.

Clip mẹ trói tay chân đánh con ở Hưng Yên

Quang Huy/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC