Ngày 30 Tháng 3, 2012 | 03:00 PM

Phá rối đêm văn nghệ của xã vì... nhiễm HIV

Phá rối đêm văn nghệ của xã vì... nhiễm HIV
  MỚI NHẤT

Phát hiện mình bị nhiễm HIV, sau khi về địa phương, đối tượng Thống tỏ ra bất cần đời, thường xuyên quấy nhiễu người dân xung quanh nơi ở.

Đối tượng Thống (áo trắng) chạy lên sân khấu, quấy rối buổi văn nghệ trong thôn

Khoảng 20h tối 28/3, tại UBND xã Phúc Lộc, thành phố Yên Bái có buổi biểu diễn văn nghệ của đoàn tuyên truyền viên trung tâm lưu động tỉnh và thành phố Yên Bái về biểu diễn. Lâu lâu mới có chương trình văn nghệ về xã nên bà con các thôn kéo đến rất đông để xem. Đến khoảng 21h, khi chương trình đang rất sôi nổi với phần biểu diễn ảo thuật thì đột nhiên xuất hiện một đứng ngang nhiên ngay trước sát sân khấu, nhảy múa che tầm nhìn của mọi người ngồi phía dưới.

Khi cán bộ công an xã ra can thiệp thì anh ta liên tục chửi bậy và chống đối, quyết không rời đi. Phải một lúc sau, được sự hỗ trợ của lực lượng công an thì người thanh niên này mới chịu để yên cho người dân tiếp tục xem chương trình văn nghệ.

Theo công an xã Phúc Lộc thì, thanh niên này là Hoàng Văn Thống, SN 1968, trú tại thôn 2, xã Phúc Lộc, thành phố Yên Bái, là đối tượng từng có nhiều tiền án tiền sự. Trong thời gian đi cai nghiện ma túy, Thống phát hiện ra mình bị nhiễm HIV, sau khi về địa phương Thống tỏ ra bất cần đời, thường xuyên quấy nhiễu người dân xung quanh nơi ở. Gần đây nhất là Thống đã ngang nhiên hành hung một người trong làng không vì một lý do gì.

Hiện tại Thống ở một mình tại thôn 2, sau khi đuổi vợ và con nhỏ ra khỏi nhà. “Công việc” hàng ngày của Thống là đi gây gổ và chửi bới, quấy nhiễu mọi người. Trong xã không ai dám động đến Thống vì sợ bị trả thù.

Người dân địa phương đang rất mong chính quyền nhanh chóng có biện pháp giáo dục, quản thúc đối với đối tượng “bất cần đời” này bởi hiện tại cả xã đều rất hoang mang, đề phòng Thống, lo sợ đối tượng có thể phơi nhiễm HIV cho những người xung quanh, đặc biệt là các cháu nhỏ.
 
Theo An ninh thủ đô

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC