Ngày 19 Tháng 8, 2016 | 08:37 AM

Nữ nhân viên BigC nhắn tin cho bố trước khi nhảy cầu tự tử

GiadinhNet – Trước khi nhảy cầu tự tử, nữ nhân viên siêu thị BigC nhắn tin cho bố cho rằng mình buồn chuyện gia đình. Những vết thương trên cơ thể nữ nhân viên này có thể do tác động khi nhảy cầu.

Liên quan đến thi thể nữ nhân viên siêu thị BigC Đỗ Thị Diễm (SN 1994, quê Bình Phước, nhân viên đứng quầy tiếp thị hàng trong siêu thị BigC Đà Nẵng) trôi dạt trên vịnh Đà Nẵng được người dân phát hiện và cùng với cơ quan chức năng vớt vào bờ ngày 17/8, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết bước đầu đã xác định được nguyên nhân sự việc.

Nữ nhân viên siêu thị BigC nhắn tin cho bố trước khi tự tử. Ảnh: Đ.H
Nữ nhân viên siêu thị BigC nhắn tin cho bố trước khi tự tử. Ảnh: Đ.H

Theo đó, do buồn chuyện gia đình, Diễm đã quyết định quyên sinh. Trước lúc nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử, Diễm có nhắn tin cho bố.

Như đã đưa tin, ngày 17/8, người dân phát hiện thi thể của Diễm trôi dạt trên vịnh Đà Nẵng và cùng với cơ quan chức năng vớt thi thể đưa vào bờ.

Tại thời điểm vớt thi thể nữ nhân viên này thì phát hiện có nhiều vết thương trên người. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, sau khi khám nghiệm tử thi thì những vết thương này không phải do vết chém hung khí gây ra mà khả năng do tác động khi Diễm nhảy cầu tự tử.

Được biết, người thân của Diễm đã ra Đà Nẵng để giải quyết các thủ tục liên quan. Đại diện BigC Đà Nẵng cũng trao tiền hỗ trợ gia đình nữ nhân viên này.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC