Ngày 26 Tháng 7, 2013 | 02:12 PM

Nhóm thiếu nữ xinh đẹp đánh nhau giữa phố

Nhóm thiếu nữ xinh đẹp đánh nhau giữa phố

Hai nhóm thiếu nữ khoảng chừng trên dưới 20 tuổi, ăn mặc rất hợp mốt đã không ngại ngần xông vào “thưởng cẳng chân, hạ cẳng tay” với nhau ngay giữ phố đông người.

Mấy ngày gần đây, trên một số trang mạng lưu truyển một clip có độ dài 5 phút ghi lại cảnh hai nhóm thiếu nữ đánh nhau, gây ùn tắc giao thông ngay giữ phố đông người. Qua clip có thể thấy hai nhóm thiếu nữ còn rất trẻ, ăn mặc thời trang, đi xe đẹp. Tuy nhiên những lời lẽ họ dùng để nói với nhau thi hết sức “vô văn hóa”. Trong clip liên tục xuất hiện một cô gái mặc áo phông trắng, đi đi lại lại và chửi bới rất thô tục. Khi chửi “chán” cô gái này xông lại nhóm hai cô gái khác và ẩu đả. Mặc dù rất nhiều nam thanh niên xông vào can ngăn nhưng cũng phải rất khó khăn mới tách được hai cô gái này ra.
 
Cô gái bị đánh cũng không vừa, mặc dù có nhiều người đến khuyên can và yêu cầu giải tán, nhưng cô gái này vẫn ngồi trên xe máy và gọi điện bảo bạn đến “can thiệp”. Vụ xô sát đã khiến cả tuyến phố gần ngã năm Ô Chợ Dừa (địa điểm theo tác giả clip _PV) bị ách tắc do rất nhiều người dân hiếu kỳ dừng lại xem.
 
Nhóm thiếu nữ xinh đẹp đánh nhau giữa phố 1

Một cô gái trong nhóm đánh nhau (ảnh cắt từ clip)

 
Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến đã lên án gay gắt hành động của hai nhóm thiếu nữ trên. Các ý kiến đều cho rằng lối hành xử của các cô gái trẻ đã không tương xứng với vẻ đẹp ngoại hình của họ.

Thanh Sơn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC