Ngày 25 Tháng 8, 2013 | 12:00 PM

Nhiều trẻ em được đón trung thu sớm

Nhiều trẻ em được đón trung thu sớm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 25/8, tại Thảo Cầm Viên (TP.HCM) đã diễn ra chương trình Trung thu cho em với sự tham gia của nhiều gia đình và các cháu thiếu nhi.

Nhằm tạo một không khí đón trung thu sớm cho các cháu thiếu nhi, chia sẻ và tặng những phần quà ý nghĩa để góp phần cho các cháu có một Tết trung thu vui vẻ, ấm áp, Ban tổ chức chương trình Bốn mùa yêu thương kết hợp các đơn vị tổ chức chương trình Trung thu cho em dưới dạng một buổi offline, giao lưu biểu diễn các tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật và trò chơi tại Thảo Cầm Viên – TP HCM.
 
Nhiều trẻ em được đón trung thu sớm 1
 
Bốn Mùa Yêu Thương là một chương trình truyền hình thực tế mang tính cộng đồng được tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2010. Đây là một sân chơi cho các gia đình thông qua hình thức thể hiện là cuộc thi tương tác ảnh trên truyền hình và website: http://bonmuayeuthuong.com

Chương trình nhằm giúp mọi người hiểu được vai trò quan trọng của gia đình đối với cá nhân và xã hội, kết nối mọi người, thông qua đó mọi người dành tình thương, quan tâm đến gia đình nhiều hơn, mở rộng vòng tay với cộng đồng và xã hội. 

Chương trình cũng đồng thời phát động và kêu gọi các tấm lòng hảo tâm hướng đến các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp, trực tiếp và tiếp tục quyên góp, ủng hộ cho các cháu có một mùa trung thu ý nghĩa và ấm áp yêu thương. 

Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP HCM (VTV9), Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội, Công ty CP May Sông Hồng, Công ty Cổ phần truyền thông ALO Media phối hợp Ban Thường vụ Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức.
 
Việt Hà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC