Ngày 7 Tháng 9, 2013 | 07:59 AM

Ngủ ở móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối thương tâm

Ngủ ở móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối thương tâm

Ngày 5/9, gia đình anh Trần Văn Thiệp và chị Trương Thị Hạnh (thôn Giáp Trung, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên-Huế) tổ chức tang lễ cho đứa con xấu số hơn 3 tuổi bị rơi xuống sông tử vong mà nguyên nhân do trời nóng nên ngủ ở móng cầu.

Ngủ ở móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối thương tâm 1
Móng cầu Hương Cần - nơi xảy ra cái chết thương tâm của cháu bé

Trưa 3/9, do trời quá nóng, cả gia đình 6 người cùng chung sống trên 1 con đò nhỏ khoảng 3 m2 nên không có chỗ ngủ, chị Trương Thị Hạnh đã dùng chiếc ghe câu đưa đứa con gái nhỏ của mình là cháu Trần Thị Mai mới hơn 3 tuổi ra ngủ tại móng trụ cầu Hương Cần cho mát. Sau khi dỗ con ngủ, chị quay lại đò để làm một số việc thì ngoài móng cầu, đứa con gái của chị trở mình trong khi say ngủ và rơi xuống dòng sông.

Cuộc tìm kiếm thi thể đứa trẻ được huy động với tất cả những người làm nghề chài lưới của thôn Giáp Trung từ trưa 3/9 đến tối mịt nhưng mọi nỗ lực đều vô vọng vì dòng sông sâu và nước chảy mạnh. Mãi đến sáng 4/9, xác cháu bé mới nổi lên cách đó khoảng 3 km về phía hạ nguồn.

Ngủ ở móng cầu, bé 3 tuổi chết đuối thương tâm 2
Anh Thiệp khóc ngất bên xác con

Được biết, gia đình anh Thiệp rất khó khăn, vợ chồng anh chị làm nghề chài lưới trên sông để nuôi 4 đứa con, sức khỏe của anh không tốt và thường xuyên đau ốm.

Theo Thái Sơn (Báo Thừa Thiên-Huế)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC