Ngày 14 Tháng 12, 2013 | 08:29 PM

Nghe điện thoại trên đường ray, thiếu nữ bị tàu đâm chết

Nghe điện thoại trên đường ray, thiếu nữ bị tàu đâm chết
  MỚI NHẤT

Mặc dù người dân đã cố gắng la hét, cảnh báo cho nạn nhân biết là có tàu đang đến gần, nhưng do quá mải nghe điện thoại nên nạn nhân không biết.

14h30 ngày 14/12, tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam, đã xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một thiếu nữ chết thảm.

Vào thời điểm trên, một thiếu nữ khoảng 18 tuổi (chưa rõ danh tính) quê Giao Thủy – Nam Định đứng dưới chân cầu Văn Lâm vừa đợi xe để gửi đồ về quê vừa nghe điện thoại trên đường sắt chạy song song với QL21.

Nghe điện thoại trên đường ray, thiếu nữ bị tàu đâm chết 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến thiếu nữ chết thảm.

Đúng lúc này đoàn tàu SE8 chạy hướng Nam Định – Hà Nội chạy tới tông trực diện vào người khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, mặc dù đã cố gắng la hét, cảnh báo cho nạn nhân biết là có tàu đang đến gần, nhưng do quá mải nghe điện thoại nên nạn nhân không biết.

Đoàn tàu SE8 đã phải dừng khẩn cấp để xử lý vụ việc sau đó mới tiếp tục hành trình. Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị biến dạng, rất đông người dân hiếu kỳ tụ tập đứng xem khiến giao thông trên QL21 lưu thông khá khó khăn.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT thành phố Phủ Lý đã đến hiện trường giải quyết vụ việc, đồng thời tiến hành phân luồng, điều tiết giao thông trên QL21 tránh gây ách tắc.

Theo Lao Động

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC