Ngày 3 Tháng 9, 2017 | 07:27 PM

Nghệ An: Người phụ nữ mang bầu cùng 2 con nhảy cầu tự tử

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể chị V. và cháu H. Hiện chính quyền hai xã cùng cơ quan công an, đội thợ lặn đang tích cực tìm kiếm cháu V.

Chiều 3/9, ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, tại khu vực cầu nối giữa hai xã Diễn Hoa và Diễn Ngọc xảy sự việc một người phụ nữ đang mang thai ôm hai người con nhảy cầu tự tử.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Chu Thị V. (25 tuổi, trú xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu). Hai người con là cháu Võ Thị V. (4 tuổi) và Võ Gia H. (3 tuổi).


Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Ông Hòa cho biết thêm, đến 15h cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể chị V. và cháu H. Hiện chính quyền hai xã cùng cơ quan công an, đội thợ lặn đang tích cực tìm kiếm cháu V. và điều tra nguyên nhân sự việc.

Trước đó, lúc 12h cùng ngày, tại chiếc cầu nối hai xã Diễn Hoa, Diễn Ngọc người dân sống gần đó thấy một người phụ nữ đi xe máy chở theo hai cháu và dừng chân ở đây. Một lúc sau, người dân chỉ thấy chiếc xe máy cùng tư trang của 3 người ở mép sông. Nghĩ chuyện chẳng lành, người dân liền báo cho cơ quan chức năng.

Được biết, chị V. có chồng là anh Võ Văn H. (25 tuổi, trú ở xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu) và đang mang thai tháng thứ 2.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC