Ngày 21 Tháng 4, 2017 | 07:11 AM

Nghệ An

Nghệ An: Hơn 20 em học sinh tiểu học bị ngộ độc sau giờ tan trường

GiadinhNet - Giờ tan trường buổi chiều, nhiều em học sinh tại Trường tiểu Học Nghi Hòa (thị xã Cửa Lò) đã rủ nhau ăn quả ngô đồng khiến các em bị đau bụng, nôn mửa phải cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 20/4, cô Nguyễn Bình Minh – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, tại Trường tiểu học Nghi Hòa (thị xã Cửa Lò) đã có hơn 20 em học sinh bị ngộ độc vì ăn quả ngô đồng.

Cô Minh thông tin thêm, hiện chúng tôi đang túc trực tại Bệnh viện đa khoa thị xã Cửa Lò để hỗ trợ, theo dõi các em. Đến hơn 19h cùng ngày, sức khỏe các em đã ổn định, một số em được gia đình đưa về nhà chăm sóc. Hơn 10 em đã tỉnh táo, đi lại trong khuôn viên bệnh viện và số còn lại đang được tích cực điều trị.


Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho các em.

Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho các em.

Trước đó, sau giờ tan trường vào buổi chiều cùng ngày, nhiều em học sinh Trường tiểu học Nghi Hòa đã rủ nhau ăn quả ngô đồng. Sau khi ăn, các em có triệu chứng đau bụng, nôn mửa. Thấy các em có triệu chứng lạ, các thầy cô cùng phụ huynh đã nhanh chóng đưa các em đến bệnh viện điều trị.

Sau sự việc, cơ quan chức năng đã lấy mẫu bệnh phẩm những học sinh có triệu chứng trên để kiểm tra, xác định chính xác nguyên nhân vụ việc.

V.Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC