Ngày 7 Tháng 9, 2013 | 01:43 PM

Kinh hoàng xe máy lao xuống hố công trình sâu hơn 2m

Kinh hoàng xe máy lao xuống hố công trình sâu hơn 2m
  MỚI NHẤT

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ, cả người lẫn xe máy của nạn nhân rơi xuống hố công trình sâu hơn 2m khiến nhiều người đi đường hốt hoảng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ tối qua (ngày 6/9), trên đường Chế Lan Viên đoạn qua phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Kinh hoàng xe máy lao xuống hố công trình sâu hơn 2m 1
Hiện trường sự cố

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Vũ - 28 tuổi chạy xe máy mang BKS: 75F1 - 021.59 lưu thông trên đường Chế Lan Viên hướng từ đường Lê Trọng Tấn về đường Trường Chinh. Khi cách đường Trường Chinh khoảng 300m, thì xe của anh Vũ bất ngờ lao vào một công trình đang thi công giữa đường làm cả người lẫn xe rớt xuống hố sâu hơn 2m.

Theo người dân gần khu vực trên cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, công trình có rào chắn xung quanh nhưng vẫn để lại khoảng trống. Do mưa lớn lại không có đèn đường nên nạn nhân không nhìn thấy và lao xuống hố.

Sau khi xảy ra vụ việc, đại diện phía đơn vị thi công, Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP. HCM cùng Công an phường Tây Thanh đã có mặt để giải quyết vụ việc.

Được biết, công trình trên thuộc dự án do Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn một thành viên làm chủ đầu tư. Đơn vị thi công là Liên doanh công ty TNHH một thành viên Vật liệu xây dựng & Xây lắp thương mại BMC – Công ty TNHH Minh Thông.

Theo Thanh Trà (Soha.vn/Trí thức trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC