Ngày 10 Tháng 7, 2013 | 04:05 PM

Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn

Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn
  MỚI NHẤT

Clip dài hơn 10 phút được đưa lên mạng vào tối qua cho thấy chỉ với một đoạn ngắn khoảng 100m trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) đã có hàng chục người và xe cùng “đo ván”.

Xuất phát từ sự bất bình, nhiều người dân tại khu này cho hay đây không phải là lần đầu tiên đoạn đường này (Trần Hưng Đạo, đoạn từ Bùi Hữu Nghĩa đến An Bình – quận 5) xảy ra hàng loạt vụ tai nạn ngã xe như trong clip. Thông tin từ những người chứng kiến cho biết, cứ vào những ngày mưa to tầm tã như chiều ngày 8/7 là đường ngập nước, cống thoát nước bị ứ đọng, nước dềnh lên mặt đường, trong đó có cả nước váng mỡ (mà người dân cho là từ những lò quay heo lớn xung quanh). Điều này làm cho mặt đường trở nên trơn trợt một cách bất thường và đầy nguy hiểm.

Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn 1
  

Quan sát trong suốt clip, chỉ trong 10 phút nhưng tại đây đã có gần cả chục vụ té ngã do thắng xe. Có người ngã vì thắng gấp, có người thắng nhẹ nhàng để ngừng đèn đỏ cũng ngã, hoặc có người chỉ vì đứng gần người bị ngã mà cũng ngã theo… rất tội nghiệp. Thậm chí, đây không chỉ là những cú ngã đơn giản. Do mặt đường quá trơn, có rất nhiều trường hợp ngã xe và lao thẳng cả người cùng xe vào gầm ô tô phía trước, vô cùng nguy hiểm.

Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn 2
  
Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn 3
  

Những người dân sống ở mặt tiền khu này có vẻ hoảng loạn và lo lắng. Một số người đề ra ý kiến cấm xe qua lại để hạn chế tai nạn trong lúc những dòng nước lẫn đầy váng mỡ trơn trượt ngày càng dâng cao ra mặt đường – nhưng lại sợ phạm luật vì “dân thường không được phép cấm". Sau một lúc khá lâu, thấy có quá nhiều xe bị ngã và không có cách nào để dừng lại các vụ tai nạn nguy hiểm này, một người dân đã gọi báo cảnh sát 113 cung cấp thông tin. Một số người khác rất nhiệt tình, chịu cảnh dầm mưa và sẵn sàng chạy ra đỡ xe cho những nạn nhân bị ngã ngay khi có tai nạn.

Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn 4
  
Hoảng hốt với clip té xe hàng loạt trên đường phố Sài Gòn 5
Theo Kenh14.vn/Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC